แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้สตรีอายุ 30 - 60 ปี มีความรู้และสามารถตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยตนเองได้อย่างมีระสิทธิภาพ ตัวชี้วัด : สตรีอายุ 30 - 60 ปี ตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยตนเองได้ อย่างมีประสิทธิภาพ ร้อยละ 100 |
0.00 | |||||
2 | เพื่อให้สตรีอายุ 30 - 70 ปี มีความรู้และสามารถตรวจเต้านมด้วยตนเอง และสตรีที่ตรวจพบผิดปกติได้รับการตรวจคัดกรองจากเจ้าหน้าที่ ตัวชี้วัด : สตรีกลุ่มอายุ 30 - 70 ปี ได้ตรวจเต้านมด้วยตนเองร้อยละ 100 |
0.00 | |||||
3 | เพื่อให้สตรีกลุ่มเป้าหมายที่มีผลการตรวจผิดปกติได้รับการส่งต่อ และได้รับการรักษาได้ทันท่วงที ตัวชี้วัด : สตรีกลุ่มเป้าหมายที่มีผลการตรวจผิดปกติได้รับการส่งต่อร้อยละ 100 |
0.00 |