ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้ลูกเกิดรอด แม่ปลอดภัย ลูกมีภาวะสมบูรณ์ แข็งแรง และมีพัฒนาการสมวัย ตัวชี้วัด : ตัวชี้วัดความสำเร็จ : 1.อัตราเด็กเกิดไร้ชีพเป็น 0 2.น้ำหนักแรกคลอดไม่ต่ำกว่า 2,500 กรัม |
100.00 | |||
| 2 | เพื่อให้หญิงตั้งครรภ์ได้รับการเฝ้าระวังเมื่อมีภาวะเสี่ยงและได้รับการแก้ไขปัญหาอย่างทันท่วงที ตัวชี้วัด : 1.หญิงตั้งครรภ์มีภาวะโลหิตจางน้อยกว่า ร้อยละ 10 2.หญิงตั้งครรภ์ฝากครรภ์ครบ 5 ครั้ง ตามเกณฑ์มากกว่า ร้อยละ 90 3.หญิงตั้งครรภ์ที่มีภาวะเสี่ยงได้รับการส่งต่อพบสูติแพทย์ ร้อยละ 100 |
100.00 | |||
| 3 | 3 .เพื่อให้หญิงตั้งครรภ์ และ หลังคลอด มีความรู้ ความเข้าใจ ในการดูแลสุขภาพในระยะตั้งครรภ์ ระยะก่อนคลอด และระยะหลังคลอด ตัวชี้วัด : หญิงตั้งครรภ์ และ หลังคลอด มีความรู้ ความเข้าใจ ในการดูแลสุขภาพในระยะตั้งครรภ์ ระยะก่อนคลอด และระยะหลังคลอดร้อยละ 90 |
100.00 | |||
| 4 | 4.เพื่อส่งเสริมให้หญิงตั้งครรภ์และมารดาหลังคลอดเลี้ยงลูกด้วยนมอย่างน้อย 6 เดือน ตัวชี้วัด : มารดาหลังคลอดเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ไม่ต่ำกว่า ร้อยละ 60 |
100.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 50 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | 50 | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |