กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อแก้ไขปัญหาทางสาธารณสุขเบื้องต้น การรักษาพยาบาลระดับปฐมภูมิเชิงรุก และเสริมสร้างกิจกรรมหรือกระบวนการสร้างเสริมสุขภาพ การป้องกันโรค
ตัวชี้วัด : ประชาชนได้รับชุดยาสามัญประจำบ้านและได้รับการช่วยเหลือการปฐมพยาบาลเบื้องต้น
200.00

 

2 เพื่อให้ประชาชนทุกครัวเรือนได้รับคำแนะนำ ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและป้องกันโรคที่เกิดจากน้ำท่วม
ตัวชี้วัด : ประชาชนทุกครัวเรือนได้รับคำแนะนำ ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและป้องกันโรคที่เกิดจากน้ำท่วม
200.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 200
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน 0
กลุ่มวัยทำงาน 0
กลุ่มผู้สูงอายุ 0
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง 200
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อแก้ไขปัญหาทางสาธารณสุขเบื้องต้น การรักษาพยาบาลระดับปฐมภูมิเชิงรุก และเสริมสร้างกิจกรรมหรือกระบวนการสร้างเสริมสุขภาพ การป้องกันโรค (2) เพื่อให้ประชาชนทุกครัวเรือนได้รับคำแนะนำ ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและป้องกันโรคที่เกิดจากน้ำท่วม

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) รณรงค์ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ให้ตระหนักถึงความสำคัญในการป้องกันดูแลสุขภาพ ลดการเจ็บป่วย และลดการเกิดโรคติดต่อต่าง ๆ ในสถานการณ์น้ำท่วม (2) การป้องกันโรคติดต่อต่างๆที่กระทบต่อสุขภาพที่เกิดจากน้ำท่วมเช่นโรคฉี่หนู (3) ตรวจรักษาสุขภาพเบื้องต้นและช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบและผู้ที่มีภาวะพึ่งพิง

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh