แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1. เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านชำ แกนนำ อสม. และประชาชนทั่วไป มีความรู้ เรื่องความปลอดภัยของอาหาร ยา และเครื่องสำอาง ตัวชี้วัด : 1. ผู้ประกอบการร้านชำ แกนนำ อสม. และประชาชนทั่วไป มีความรู้ เรื่องความปลอดภัยของอาหาร ยา และเครื่องสำอาง ร้อยละ 70 |
0.00 | |||||
| 2 | 2. เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านชำสามารถเลือกผลิตภัณฑ์อาหาร ยา เครื่องสำอางที่มีคุณภาพจำหน่ายให้กับประชาชนในเขตพื้นที่ ตัวชี้วัด : 2. ผู้ประกอบการร้านชำ มีความรู้และทักษะในการเลือกสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน และมีความปลอดภัย ไม่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ร้อยละ 80 |
0.00 | |||||
| 3 | 3. เพื่อพัฒนาร้านชำให้ผ่านเกณฑ์การประเมิน G-RDU ตัวชี้วัด : 3. ร้านชำในเขตพื้นที่ผ่านเกณฑ์การประเมิน G-RDU ร้อยละ 100 |
0.00 |