ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้เด็กและเยาวชนมีความรู้ในการออกกำลังกาย วิธีการอบอุ่นร่างกายก่อนและหลังเล่นกีฬาฟุตซอล เพื่อส่งเสริมสุขภาพ ป้องกันอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของเด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการมีความรู้และทักษะในการออกกำลังกายด้านกีฬาฟุตซอล |
80.00 | |||
| 2 | เพื่อให้เด็กและเยาวชนมีทักษะการออกกำลังกายด้านกีฬาฟุตซอล ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของเด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการมีสุขภาพร่างกาย ใจที่แข็งแรงขึ้น มีน้ำหนัก ส่วนสูงตามเกณฑ์ และอาการบาดเจ็บตามร่างกายหลังจากได้ออกกำลังกายที่ลดลง |
80.00 | |||
| 3 | เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพจิตที่ดีที่สมบูรณ์ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของเด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และไม่ยุ่งเกี่ยวกับ ยาเสพติดและห่างไกลจากการติดเกมส์หรือการเล่นโทรศัพท์ |
80.00 | |||
| 4 | เพื่อส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และใช้กิจกรรมการเล่นกีฬาฟุตซอล เพื่อห่างไกลยาเสพติดและติดเครื่องเล่นเกมส์หรือเสพติดการเล่นโทรศัพท์ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของเด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และไม่ยุ่งเกี่ยวกับ ยาเสพติดและห่างไกลจากการติดเกมส์หรือการเล่นโทรศัพท์ |
80.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 30 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 30 | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |