directions_run
โครงการโภชนาการดีชีวีมีสุข
กองทุนสุขภาพตำบล อบต.บาเระใต้
| ชื่อโครงการ | โครงการโภชนาการดีชีวีมีสุข |
| ประเภทโครงการ | โครงการจากเงินเหมาจ่าย 45 บาท |
| รหัสโครงการ | 69-L6957-3-01 |
| ประเภทการสนับสนุน | ประเภท 3 สนับสนุนหน่วยงานที่มีหน้ารับผิดชอบเกี่ยวกับเด็ก ผู้สูงอายุ และคนพิการ |
| หน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มคน ที่รับผิดชอบโครงการ | หน่วยงานอื่นๆ ที่ไม่ใช่หน่วยงานสาธารณสุข เช่น โรงเรียน |
| วันที่อนุมัติ | 13 กุมภาพันธ์ 2569 |
| ระยะเวลาดำเนินโครงการ | 1 กรกฎาคม 2569 - 31 สิงหาคม 2569 |
| กำหนดวันส่งรายงาน | 30 กันยายน 2569 |
| งบประมาณ | 39,910.00 บาท |
| ชื่อองค์กรที่รับผิดชอบ | ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบูเกะสูดอ |
| ผู้รับผิดชอบโครงการ | นางสาวซารีหน๊ะ ทำโมะ |
| พี่เลี้ยงโครงการ | |
| พื้นที่ดำเนินการ | ต.บาเระใต้ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส |
| ละติจูด-ลองจิจูด | 6.539,101.693place |
(ตามแนบท้ายประกาศคณะอนุกรรมการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคฯ พ.ศ. 2557)
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวน(คน) | |
|---|---|---|
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | ||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | 120 | keyboard_arrow_down |
กิจกรรมหลักตามกลุ่มเป้าหมาย กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน : |
||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | ||
| สถานการณ์ปัญหา | ขนาด |
|---|
ความสำคัญของโครงการ สถานการณ์ หลักการและเหตุผล
| วัตถุประสงค์/ตัวชี้วัดความสำเร็จ | ขนาดปัญหา | เป้าหมาย 1 ปี | |
|---|---|---|---|
| 1 | 1 เพื่อให้ครู ผู้ปกครอง และผู้ประกอบอาหารในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมีความรู้ในด้านโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับเด็กอายุ 2 ขวบ สามารถจัดจานอาหารสำหรับเด็ก 2 ขวบ ได้สมดุล ครู ผู้ปกครอง แลผู้ประกอบอาหาร มีความรู้ในด้านโภชนาการ ที่เหมาะสมสำหรับเด็กอายุ 2 ขวบ สามารถจัดจานอาหารสำหรับเด็ก 2 ขวบ ได้สมดุล เพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่าร้อยละ 80% |
| รวมทั้งสิ้น | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | 0.00 |
- ครู ผู้ปกครองและผู้ประกอบอาหารในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก มีความรู้ในด้านโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับเด็กอายุ 2 ขวบ
สามารถจัดจานอาหารสำหรับเด็ก 2 ขวบ ได้สมดุล - เด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบือเระ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดกือแลแมเราะ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดนูรุลอาบีดีนและศูนย์พัฒนา เด็กเล็กบูเกะสูดอได้มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพรับประทานอาหารครบ 5 หมู่ มีสุขนิสัยที่ดีควบคู่โภชนาการ
- เด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบือเระ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดกือแลแมเราะ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดนูรุลอาบีดีนและศูนย์ พัฒนาเด็กเล็กบูเกะสูดอ มีสุขภาพอนามัยที่ดี พัฒนาการสมวัยพร้อมที่จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาชาติในอนาคตต่อไป
โครงการเข้าสู่ระบบเมื่อวันที่ 27 ก.พ. 2569 14:01 น.