directions_run
โครงการเกษตรกรปลอดโรค ผู้บริโภคปลอดภัย สู่ชุมชนสุขภาพดี ประจำปีงบประมาณ 2569
กองทุนสุขภาพตำบล อบต.โคกสัก
| วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
|---|---|---|---|---|---|---|
| 24 เม.ย. 69 | 1. เตรียมกลุ่มเป้าหมาย และนัด วัน เวลา และสถานที่ในการตรวจ 2. ค้นหากลุ่มเสี่ยง และไม่ปลอดภัยการใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืช ในประชาชนและเกษตรกรที่ใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืชในการประกอบอาชีพ โดยการเจาะเลือดหาสารเคมีตกค้าง 3. แจ้งผลการตรวจหาสารเคมีกำจัดศัตรูพืชตกค้ | 0.00 | - | |||
| 27 เม.ย. 69 | จัดอบรมให้ความรู้ กลุ่มเป้าหมายเรื่องการใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืชที่ถูกวิธี และการป้องกันที่ถูกต้องและแจ้งผลการตรวจหาสารเคมีกำจัดศัตรูพืชตกค้าง จำนวน 60 คน | 0.00 | - | |||
| 22 พ.ค. 69 | 1. ติดตามผลการเข้าร่วมโครงการฯหลังการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมฯ 2. นัดตรวจหาสารเคมีกำจัดศัตรูพืชตกค้างในกลุ่มเป้าหมายที่มีระดับสารเคมีในเลือดระดับเสี่ยงและไม่ปลอดภัย หลังได้รับการปรับเปลี่ยนและเข้าร่วมโครงการฯ 3. แจ้งผลการติดตามตรวจสารเคมีกำจัดศัตรูพืชตกค้าง 4 | 0.00 | - | |||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 |