ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1 เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจด้านสุขภาพเกี่ยวกับการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และการปฐมพยาบาลเบื้องต้นอย่างถูกต้อง ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 100 ที่เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจด้านสุขภาพเกี่ยวกับการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และการปฐมพยาบาลเบื้องต้นอย่างถูกต้อง |
||||
| 2 | . เพื่อพัฒนาทักษะของนักเรียนในการช่วยเหลือตนเองและผู้อื่นในสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 90 ที่เข้าร่วมโครงการทักษะของนักเรียนในการช่วยเหลือตนเองและผู้อื่นในสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ |
||||
| 3 | เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีพฤติกรรมสุขภาพที่เหมาะสม มีความตระหนักในการป้องกันความเสี่ยง และมีจิตสำนึกในการช่วยเหลือผู้อื่นในสังคม ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 100 ที่เข้าร่วมโครงการมีพฤติกรรมสุขภาพที่เหมาะสม มีความตระหนักในการป้องกันความเสี่ยง และมีจิตสำนึกในการช่วยเหลือผู้อื่นในสังค์ |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 100 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 100 | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |