แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลตนเอง ตัวชี้วัด : ร้อยละ 90 ของกลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลตนเอง |
90.00 | |||||
2 | เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ถูกต้อง ตัวชี้วัด : ร้อยละ 50 กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ถูกต้อง |
50.00 | |||||
3 | เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงสามารถลดระดับน้ำตาลในเลือดและระดับความดันโลหิตจากกลุ่มเสี่ยงเป็นกลุ่มปกติร้อยละ 50 ตัวชี้วัด : อัตราผู้ป่วยเบาหวานรายใหม่ลดลงร้อยละ 10 |
50.00 |