แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้ผู้ป่วยโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงมีความรู้ความเข้าใจเรื่องแบบแผนความเชื่อด้านสุขภาพการสนับสนุนทางสังคมการรับรู้ความสามารถตนเองและแนวทางการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพที่เหมาะสม ตัวชี้วัด : ผู้ป่วยเบาหวานและความดันโลหิตสูงที่เข้ารับการอบรม มีความรู้เพิ่มขึ้น อย่างน้อยร้อยละ 80 จากการทำแบบประเมิน ก่อน และหลังการอบรม |
80.00 | |||||
| 2 | เพื่อให้ผู้ป่วยโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงตระหนักถึงความสำคัญและจัดการโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงด้วยตนเอง ตัวชี้วัด : ร้อยละ 40ของผู้ป่วยเบาหวานที่เข้ารับการอบรม สามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ ร้อยละ 50 ของผู้ป่วยความดันโลหิตสูงที่เข้ารับการอบรมสามารถควบคุมระดับความดันโลหิตได้ |
0.00 |