แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ๑.เพื่อให้สตรีในกลุ่มเป้าหมาย อายุ ๓๐ – ๗๐ ปี มีความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับโรคมะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านม ตัวชี้วัด : ๑.ระดับความรู้ของผู้เข้าอบรม ประเมินจากแบบสอบถาม เรื่อง ความรู้เรื่องโรคมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านมก่อนและหลังการอบรม เกณฑ์ร้อยละ ๘๐ ของผู้เข้าอบรมมีความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพที่ถูกต้องเพิ่มขึ้น |
||||||
2 | ๒.เพื่อให้สตรีในกลุ่มเป้าหมาย อายุ ๓๐ – ๖๐ ปี เข้ารับการตรวจมะเร็งปากมดลูกเพิ่มมากขึ้น ตัวชี้วัด : ๒.จำนวนผู้รับบริการได้รับการตรวจมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านมเพิ่มขึ้นจากปี ๒๕๕๙ |
||||||
3 | ๓.เพื่อให้สตรีในกลุ่มเป้าหมาย อายุ ๓๐ – ๗๐ ปีได้รับการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมและสามารถตรวจเต้านมด้วยตนเองได้อย่างถูกต้อง ตัวชี้วัด : ๓. จำนวนผู้รับบริการที่พบความผิดปกติในระยะแรกได้รับการส่งต่อและรักษา |
||||||
4 | ๔.เพื่อให้สตรีในกลุ่มเป้าหมาย อายุ ๓๐ – ๗๐ ปีที่ตรวจพบความผิดปกติได้รับการส่งต่อ และรับการรักษาได้ทันเวลา ตัวชี้วัด : ๓. จำนวนผู้รับบริการที่พบความผิดปกติในระยะแรกได้รับการส่งต่อและรักษา |