ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1.บริการทำขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพสชายแก่เด็กและเยาวชน (อายุ 7-11 ปี) ในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแหร เพื่อลดภาวะเสี่ยงการติดเชื้อ และภาวะออกมาก (bleeding) ตัวชี้วัด : |
0.00 | |||
| 2 | 2.เด็กและเยาวชนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแหร ได้รับการขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชาย และลดภาวะเสี่ยงการติดเชื้อและภาวะออกเลือดมาก (bleeding) ตัวชี้วัด : |
0.00 | |||
| 3 | 3.เพื่อรณรงค์และสร้างความตระหนัก ความเข้าใจ ในการดูแลสุขภาพและป้องกันโรค โดยเฉพาะโรคติดเชื้อ ตัวชี้วัด : |
0.00 | |||
| 4 | 4.เด็กและเยาวชนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแหร มีความตระหนักความเข้าใจในการดูแลสุขภาพและป้องกันโรคโดยเฉพาะโรคติดเชื้อ ตัวชี้วัด : |
0.00 | |||
| 5 | 5.เพื่อให้เด็กและเยาวชนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแหร สามารถเข้าถึงบริการด้านส่งเสริมและป้องกันโรค ตัวชี้วัด : |
0.00 | |||
| 6 | 6.เด็กและเยาวชนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านแหร เข้าถึงบริการด้านส่งเสริมและป้องกันโรค ตัวชี้วัด : |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 45 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 45 | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |