กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

1.กลุ่มสตรีที่มีอายุ 30-70 ปี มีความรู้ ความเข้าใจ ในการปฏิบัติตนและเห็นความสำคัญในการตรวจคัดกรองโรคเบื้องต้น ร้อยละ 88.15 2.กลุ่มสตรีที่มีอายุ 30-70 ปี สามารถตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมเบื้องต้นด้วยตนเองได้ ร่้อยละ 82.34 3.สตรีในรายที่มีผลการตรวจคัดกรองผิดปกติได้รับตรวจซ้ำโดยเจ้าหน้าที่ และส่งต่อเพื่อรักษา ร้อยละ 100

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 1. เพื่อเฝ้าระวังการเกิดมะเร็งเต้านมในสตรี ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ 2. เพื่อให้สตรีในรายที่มีผลการตรวจคัดกรองผิดปกติได้รับการส่งต่อรักษา 3. เพื่อให้สตรีมีความรู้ ความเข้าใจ ในการปฏิบัติตนและเห็นความสำคัญในการตรวจคัดโรคเบื้องต้น
ตัวชี้วัด : 1. ร้อยละ 80 ของสตรีที่มีอายุ 30-70 ปี สามารถตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมเบื้องต้นด้วยตนเองได้ 2. ร้อยละ 80 ของสตรีที่มีอายุ 30-70 ปี มีความรู้ ความเข้าใจ ในการปฏิบัติตนและเห็นความสำคัญในการตรวจคัดกรองโรคเบื้องต้น 3. ร้อยละ 100 ของสตรีในรายที่มีผลการตรวจคัดกรองผิดปกติได้รับตรวจซ้ำโดยเจ้าหน้าที่ และส่งต่อเพื่อรักษา
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 100
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง 100
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 1. เพื่อเฝ้าระวังการเกิดมะเร็งเต้านมในสตรี ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ 2. เพื่อให้สตรีในรายที่มีผลการตรวจคัดกรองผิดปกติได้รับการส่งต่อรักษา 3. เพื่อให้สตรีมีความรู้ ความเข้าใจ ในการปฏิบัติตนและเห็นความสำคัญในการตรวจคัดโรคเบื้องต้น

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh