ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้เด็ก เยาวชนและประชาชนตำบลบางโกระได้รับความรู้ ความเข้าใจในการคัดแยกขยะแต่ละประเภทได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม เพื่อลดการเกิดโรคภัยที่เกิดจากปัญหาขยะมูลฝอยสะสมในครัวเรือน ตัวชี้วัด : เพื่อลดการเกิดโรคภัยที่เกิดจากปัญหาขยะมูลฝอยสะสมในครัวเรือน |
0.00 | |||
| 2 | เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็ก เยาวชนและประชาชนมีส่วนร่วมในการจัดการขยะชุมชนที่ถูกต้อง ทำให้บ้านเรือนสะอาด ปลอดโรค ปลอดขยะ ตัวชี้วัด : เด็ก เยาวชนและประชาชนมีส่วนร่วมในการจัดการขยะชุมชนที่ถูกต้อง ทำให้บ้านเรือนสะอาด ปลอดโรค ปลอดขยะ |
0.00 | |||
| 3 | เพื่อให้เด็ก เยาวชนและประชาชนตำบลบางโกระ มีจิตสำนึกและตระหนักในการคัดแยกขยะจากแหล่งกำเนิดและการนำขยะมูลฝอยกลับมาใช้ประโยชน์ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ตัวชี้วัด : มีจิตสำนึกและตระหนักในการคัดแยกขยะจากแหล่งกำเนิดและการนำขยะมูลฝอยกลับมาใช้ประโยชน์ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม |
0.00 | |||
| 4 | เพื่อลดปริมาณขยะในครัวเรือน ตัวชี้วัด : ปริมาณขยะที่ครัวเรือนผลิตได้ต่อวัน (ก.ก.) |
1.00 | |||
| 5 | เพื่อเพิ่มจำนวนครัวเรือนในการแยกขยะ ตัวชี้วัด : จำนวนประชาชนที่มีพฤติกรรมแยกขยะถูกต้อง(ครัวเรือน) |
120.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 40 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 15 | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | 25 | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |