กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

ผู้สูงอายุสามารถเรียนรู้ มีทักษะในการอ่าน และได้รับข้อมุลข่าวสารได้อย่างรวดเร็ว สะดวกในการสื่อสารเพิ่มมากขึ้น

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 -เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุ มีความรู้ ด้านสุขภาพและการดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข -เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุรู้จักการออกกำลังกาย สุขอนามัยในชีวิตประจำวัน -เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุ รักการอ่าน การท่องจำ -เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุ ได้เข้าถึงข้อมูลข่าวสาร สิทธิสวัสดิการต่างๆ
ตัวชี้วัด : - จำนวนผู้สูงอายุได้มีสวนร่วมส่งเสริมกิจกรรมโครงการส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุอย่างต่อเนื่อง - ผู้สูงอายุมีสุขภาพดี ทั้งร่างกายและจิตใจ ร้อยละ 60 - ผู้สูงอายุสามารถเรียนรู้ มีทักษะได้การอ่าน และได้รับข่าวสารข้อมูลข่าวสารได้อย่างรวดเร็ว สะดวกในการสื่อสารเพิ่มมากขึ้น
1.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 110 110
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ 110 110
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) -เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุ มีความรู้ ด้านสุขภาพและการดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข -เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุรู้จักการออกกำลังกาย สุขอนามัยในชีวิตประจำวัน -เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุ รักการอ่าน การท่องจำ -เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุ ได้เข้าถึงข้อมูลข่าวสาร สิทธิสวัสดิการต่างๆ

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) อบรมให้ความรู้ด้านสุขภาพ และการดำรงชีวิตในสังคม (2) สร้างมุมออกกำลังกาย นวดเท้าบำบัดเพื่อสุขภาพยั่งยืน

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh