กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 ข้อ 1.เพื่อพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการบริหาร และคณะอนุกรรมการกองทุนฯ ให้มีความรู้ ความเข้าใจ ในการดำเนินงานและการบริหารจัดการกองทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ตัวชี้วัด : มีการประชุมกรรมการ เพื่อพิจารณาและติดตามงาน อย่างน้อย 4 ครั้ง/ปี และคณะอนุกรรมการอย่างน้อยปีละ 4 ครั้ง และโครงการที่เสนอได้รับการพิจารณาอย่างน้อย 80%
0.00

 

2 ข้อ 2. เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจในแผนสุขภาพชุมชน หลักเกณฑ์ ระเบียบ ประกาศ และคำสั่งที่เกี่ยวข้องกับกองทุนหลักประกันสุขภาพ
ตัวชี้วัด : มีการประชุมการจัดทำแผนสุขภาพ จัดประชุมเพื่อพัฒนาศักยภาพของคณะกรรมการ คณะอนุกรรมการ คณะทำงาน ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งจากประธานกองทุนฯ ให้ปฏิบัติหน้าที่และผู้ขอรับงบประมาณ
0.00

 

3 ข้อ 3.เพื่อให้มีวัสดุ ครุภัณฑ์ที่เพียงพอต่อการสนับสนุนการดำเนินงาน การบริหารจัดการของกองทุนหลักประกันสุขภาพ
ตัวชี้วัด : มีวัสดุสำนักงานฯสำหรับการบริหารจัดการกองทุนตามแผนงานที่วางไว้ ครุภัณฑ์สำหรับบริหารกองทุนฯ ถูกจัดซื้อตามแผนงานที่วางไว้
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 0
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) ข้อ 1.เพื่อพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการบริหาร และคณะอนุกรรมการกองทุนฯ ให้มีความรู้ ความเข้าใจ ในการดำเนินงานและการบริหารจัดการกองทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ (2) ข้อ 2. เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจในแผนสุขภาพชุมชน หลักเกณฑ์ ระเบียบ ประกาศ และคำสั่งที่เกี่ยวข้องกับกองทุนหลักประกันสุขภาพ (3) ข้อ 3.เพื่อให้มีวัสดุ ครุภัณฑ์ที่เพียงพอต่อการสนับสนุนการดำเนินงาน การบริหารจัดการของกองทุนหลักประกันสุขภาพ

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) 2.การจัดประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนและคณะอนุกรรมการและคณะทำงาน/ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งจากประธานกองกุนฯ จนท.ประจำกองทุน จำนวน 4 ครั้ง/ปี (2) 4.ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ (3) 1.จัดอบรมให้ความรู้ ให้แก่คณะกรรมการบริหารกองทุนและคณะอนุกรรมการและผู้ขอรับงบประมาณ (4) 5.ค่าวัสดุครุภัณฑ์ (5) 3.อบรมจัดทำแผนสุขภาพชุมชน เพื่อพัฒนาศักยภาพกองทุนกลุ่มเป้าหมายตัวแทนแกนนำสุขภาพในพื้นที่ได้แก่

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh