กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อให้มุสลีมะห์ทุกคน มีความรู้ ความเข้าใจในการปฏิบัติตนเองและดูแลคนในครอบครัว ในการดูแลสุขภาพยั่งยืน
ตัวชี้วัด : กิจกรรมการบรรยายด้านการปฏิบัติธรรม นำหลักธรรมของศาสนามาปรับใช้ในวิถีชีวิตเพื่อก่อให้เกิดความสงบร่มเย็นทางเย็นทางจิตใจและนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติได้ในวิถีชีวิตได้เป็นอย่างดี
0.00

 

2 เพื่อปฏิบัติธรรมฝึกจิตภานา ใจสุข กายสุข
ตัวชี้วัด : เจ้าหน้าที่สาธารณสุขมาให้ความรู้ในการปฏิบัติตน การดูแลสุขภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ให้ยั่งยืน
0.00

 

3 เพื่อให้มุสลีมะห์ได้ทำกิจกิจกรรมด้านศาสนาร่วม นำหลักธรรมคำสอนสู่การปฏิบัติ เพื่อก่อให้เกิดความสงบร่มเย็นทางจิตใจ
ตัวชี้วัด : ชมรมมุสลีมะห์ตระหนักถึงคุณธรรมความดีงามในชีวิต สามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดชีวิตที่สงบเย็นและเป็นสุข เกื้อกูลตนเองและสังคม
0.00

 

4 เพื่อก่อให้เกิดทัศนคติที่ดีในการอยู่ในสังคม มีจิตใจเกิ้อกูล สงบเย็นและเป็นประโยชน์ต่อสังคม
ตัวชี้วัด : ชมรมมุสลีมะห์ได้รับความรู้ หลักการปฏบัติ ในการดูแลสุขภาพตนเอง และสามารถถ่ายทอดให้คนในครอบครัว เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี และยั่งยืน
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 100
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน 100
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้มุสลีมะห์ทุกคน มีความรู้ ความเข้าใจในการปฏิบัติตนเองและดูแลคนในครอบครัว ในการดูแลสุขภาพยั่งยืน (2) เพื่อปฏิบัติธรรมฝึกจิตภานา ใจสุข กายสุข (3) เพื่อให้มุสลีมะห์ได้ทำกิจกิจกรรมด้านศาสนาร่วม นำหลักธรรมคำสอนสู่การปฏิบัติ เพื่อก่อให้เกิดความสงบร่มเย็นทางจิตใจ (4) เพื่อก่อให้เกิดทัศนคติที่ดีในการอยู่ในสังคม มีจิตใจเกิ้อกูล สงบเย็นและเป็นประโยชน์ต่อสังคม

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh