แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อสร้างทีมวิทยากร หรือทีมครู ก. ในการจัดทำหน้ากากอนามัยในพื้นที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ตัวชี้วัด ตัวชี้วัด : บุคลากรในสังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลบางโกระ ผู้นำหมู่บ้าน (กำนันและผู้ใหญ่บ้าน) และผู้นำชุมชน อาสาสมัครในพื้นที่ (อสม.) กลุ่มสตรี จิตอาสา และประชาชนที่สนใจ สามารถจัดทำหน้ากากอนามัยด้วยตนเองได้ ร้อยละ 100 |
100.00 | |||||
2 | เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนสามารถป้องกันโรคระบาดด้วยตนเอง ตัวชี้วัด ตัวชี้วัด : ประชาชนในพื้นที่รู้วิธีป้องกันโรคระบาด ร้อยละ 80 |
80.00 | |||||
3 | เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของราชการให้แก่ประชาชน ในการเฝ้าระวังและป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 19 (COVID-1๙) ตัวชี้วัด ตัวชี้วัด : ประชาชนในพื้นที่สามารถจัดทำหน้ากากอนามัยไว้ใช้ในครัวเรือนได้ ร้อยละ 70 |
70.00 | |||||
4 | เพื่อสร้างความตระหนักให้แก่ประชาชนในการเฝ้าระวังและป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตัวชี้วัด : ประชาชนในพื้นที่มีการตื่นตัวในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 |
0.00 |