กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้มีทรัพยากร งบประมาณ พอเพียงต่อการสนับสนุนการดำเนินงานเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุม โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ตัวชี้วัด : มีทรัพยากร งบประมาณ พอเพียงต่อการสนับสนุนการดำเนินงานเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุม โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
100.00 99.46

 

 

มีการจัดหาวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เช่น เครื่องวัดอุณภูมิร่างกายแบบยิงหน้าผาก เจลล้างมือแอลกอฮอล์หน้ากากอนามัย เป็นต้น เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานด้านสาธารณสุขในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการระบาดของโรคดังกล่าว

2 เพื่อส่งเสริมการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ด้วยตนเอง
ตัวชี้วัด : การป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ด้วยตนเอง
100.00 100.00

 

 

มีการติดตามสถานการณ์ปัจจุบัน ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทราบเป็นระยะ เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ทันต่อสถานการณ์ สร้างความตระหนักและความตื่นตัวให้กับประชาชนในพื้นที่ มีการแจกหน้ากากอนามัยชนิดผ้าให้กับประชาชนครบทุกครัวเรือน