แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | พัฒนาศักยภาพคณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลควนโพธิ์ ตัวชี้วัด : กองทุนมีการบริหารจัดการที่ประสิทธิภาพและประสิทธิผลส่งผลให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีพึงพาตนเองได้อย่างมีความสุข |
||||||
| 2 | ส่งเสริมสการบริหารจัดการกองทุนให้มีประสิทธิภาพและเสมอภาค ตัวชี้วัด : กองทุนมีการบริหารจัดการที่ประสิทธิภาพและประสิทธิผลส่งผลให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีพึงพาตนเองได้อย่างมีความสุข |
||||||
| 3 | สนับสนุนการสร้างสุขภาพแก่ประชาชนทุกกลุ่มอายุ ตัวชี้วัด : กองทุนมีการบริหารจัดการที่ประสิทธิภาพและประสิทธิผลส่งผลให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีพึงพาตนเองได้อย่างมีความสุข |