กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อเป็นการสร้างเสริมสุขภาวะร่างกายของกลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน
ตัวชี้วัด : ร้อยละกลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน มีสุขภาพที่ดีทั้งทางร่างกายและจิตใจ
50.00

 

2 เพื่อส่งเสริมให้กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชนได้ตระหนักและเห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย
ตัวชี้วัด : ร้อยละกลุ่มเด็กและเยาวชนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการด้วยการเล่นกีฬาอย่างสมำ่เสมอ
50.00

 

3 เพิ่มการมีกิจกรรมทางกายที่เพียงพอในเด็กและวัยรุ่น
ตัวชี้วัด : ร้อยละของเด็กและวัยรุ่นอายุ 5-17 ปี ที่มีกิจกรรมทางกายเพียงพอ (ระดับปานกลางถึงมาก อย่างน้อยที่สุด 60 นาทีต่อวัน)
50.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 50
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน 50
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อเป็นการสร้างเสริมสุขภาวะร่างกายของกลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน (2) เพื่อส่งเสริมให้กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชนได้ตระหนักและเห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย (3) เพิ่มการมีกิจกรรมทางกายที่เพียงพอในเด็กและวัยรุ่น

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) ประชุมคณะกรรมการ (2) อบรมให้ความรู้ด้วยการบรรยาย และปฏิบัติ (3) ฝึกเชิงปฏิบัติการเล่นฟุตบอล และมีออกกำลังกายร่วมด้วย ครั้งละ 2 ช.ม. ทุกสัปดาห์ ๆ ละ 3 ครั้ง (ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์) (4) ประชุมคณะกรรมการชมรม ครั้งที่ (5) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 6 (6) ประชุมคณะกรรมการชมรม ครั้งที่ 1 (7) อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับทักษะ เทคนิค กฎกติกา และฝึกการเล่นกีฬาฟุตบอล (8) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 1 (9) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 2 (10) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 3 (11) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 4 (12) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 5 (13) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 6 (14) ประชุมคณะกรรมการชมรม ครั้งที่ 2 (15) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 7 (16) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 8 (17) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 9 (18) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 10 (19) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 11 (20) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 12 (21) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 13 (22) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 14 (23) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 15 (24) ประชุมคณะกรรมการชมรม ครั้งที่ 3 (25) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 16 (26) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 17 (27) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 18 (28) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 19 (29) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 20 (30) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 21 (31) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 22 (32) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 23 (33) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 24 (34) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 25 (35) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 26 (36) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 27 (37) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 28 (38) ประชุมคณะกรรมการชมรม ครั้งที่ 4 (39) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 29 (40) ฝึกทักษะการเล่นฟุตบอล สัปดาห์ที่ 30

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh