ประชุมชี้แจงการจ้างงาน CG ปี 68 ในวันที่ 21 กรกฎาคม ผ่านระบบ FB live และ Zoom Meeting
ด้วย ปีงบประมาณ 2568 รัฐบาลได้มีนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ เพื่อสนับสนุนการจ้างงาน CG ผ่านโครงการค่าบริการสาธารณสุขสำหรับผู้ที่มีภาวะพึ่งพิงในชุมชน ประกอบกับ การประชุมคณะกรรมหลักฯเมื่อวันที่ 7 ก.ค.68 มีมติเห็นชอบแนวทางการบริหารจัดการค่าบริการฯและ การประชุมผู้บริหาร สปสช.เขต เมื่อวันที่ 16 ก.ค.68 ได้รับทราบนโยบายแนวทางและแผนการดำเนินงานของสำนักงานฯ เพื่อเตรียมความพร้อมในการขับเคลื่อนงานตามนโยบายดังกล่าวเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สปสช.จึงได้จัดประชุมชี้แจงการบริหารค่าบริการสาธารณสุขสำหรับผู้ที่มีภาวะพึ่งพิง เพื่อเป็นค่าจ้างผู้ช่วยเหลือดูแลผู้ที่มีภาวะพึ่งพิงในชุมชน ตามนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล ปีงบประมาณ 2568 แก่ อปท. และหน่วยบริการ ในวันที่ 21 กรกฎาคม ผ่านระบบ FB live และ Zoom Meeting ID : 947 4574 3487 Passcode: 804564
Topic: ประชุมชี้แจงการจ้างงาน CG ปี 68 Time: Jul 21, 2025 13:00 Bangkok Join Zoom Meeting https://nhso-go-th.zoom.us/j/94745743487?pwd=P0CaLuba8MrHUXMT1fpRJCgWu2JcHV.1 Meeting ID: 947 4574 3487 Passcode: 804564
Relate topics
- อบจ.นราธิวาส ลงนาม MOU-แว่นตาเด็กนราฯร่วมกับเครือข่าย
- นำเสนอผลงานกองทุนดีเด่น 68
- ประชุมชี้แจง “แนวทางการจ้างอาสาสมัครบริบาล เพื่อการดูแลบุคคลที่มีภาวะพึ่งพิง” ตามโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล วันที่ 29 กรกฎาคม 2568
- อปสข.ร่วมติดตามและเสริมพลัง เบิกจ่ายกองทุน พัทลุง ตามเป้า
- อปสข.ติดตามกองทุนเบิกน้อย ยะลา
- เทศบาลเมืองปัตตานี – สปสช.เขต 12 สงขลา มอบแว่นตา ส่งต่อโอกาสทางการมองเห็นที่ดี
- สปสช.ร่วมกับภาคีเครือข่าย เดินหน้า เด็กนราสายตาดี
- ระดมภาคีสุขภาพปัตตานี เดินหน้าขับเคลื่อนนโยบาย คนไทยห่างไกล NCDs
- ขอให้เร่งเบิกจ่ายเงินกองทุนตำบล และ LTC
- เบาหวานสงบ จบที่ โก-ลก