โครงการแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุ
| ชื่อโครงการ | โครงการแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุ |
| ประเภทโครงการ | |
| รหัสโครงการ | 2560-L8017-00 |
| ประเภทการสนับสนุน | ประเภท 2 สนับสนุนกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพ การป้องกันโรคของกลุ่มหรือองค์กรประชาชน/หน่วยงานอื่น |
| หน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มคน ที่รับผิดชอบโครงการ | กลุ่มหรือองค์กรประชาชน |
| ชื่อองค์กรที่รับผิดชอบ | ชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลห้วยยอด |
| วันที่อนุมัติ | 12 กรกฎาคม 2560 |
| ระยะเวลาดำเนินโครงการ | 1 กรกฎาคม 2560 - 30 กันยายน 2560 |
| กำหนดวันส่งรายงาน | |
| งบประมาณ | 30,000.00 บาท |
| ผู้รับผิดชอบโครงการ | นายพิทักษ์เมืองแก้ว |
| พี่เลี้ยงโครงการ | |
| พื้นที่ดำเนินการ | ตำบลห้วยยอด อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง |
| ละติจูด-ลองจิจูด | 7.776,99.632place |
| งวด | วันที่งวดโครงการ | วันที่งวดรายงาน | งบประมาณ (บาท) | |||
|---|---|---|---|---|---|---|
| จากวันที่ | ถึงวันที่ | จากวันที่ | ถึงวันที่ | |||
| 1 |
11 ก.ค. 2560
|
17 ส.ค. 2560
|
30,000.00
|
|||
| รวมงบประมาณ | 30,000.00 | |||||
(ตามแนบท้ายประกาศคณะอนุกรรมการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคฯ พ.ศ. 2557)
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวน(คน) | |
|---|---|---|
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | 100 | keyboard_arrow_down |
กิจกรรมหลักตามกลุ่มเป้าหมาย กลุ่มผู้สูงอายุ : |
||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | ||
| สถานการณ์ปัญหา | ขนาด |
|---|
ความสำคัญของโครงการ สถานการณ์ หลักการและเหตุผล
1.เพื่อพัฒนคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุได้มีสุขภาพร่างกาย จิตใจที่เข้มแข็งสมบูรณ์ 2.เพื่อให้ผู้สูงอายุได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน 3.เพื่อสร้างกระแสให้สังคมได้มีความตระหนักเห็นในความสำคัญของผู้สูงอายุ
| วัตถุประสงค์/ตัวชี้วัดความสำเร็จ | ขนาดปัญหา | เป้าหมาย 1 ปี | |
|---|---|---|---|
| 1 | 1.เพื่อพัฒนคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุได้มีสุขภาพร่างกาย จิตใจที่เข้มแข็งสมบูรณ์
2.เพื่อให้ผู้สูงอายุได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน
3.เพื่อสร้างกระแสให้สังคมได้มีความตระหนักเห็นในความสำคัญของผู้สูงอายุ 1.เพื่อพัฒนคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุได้มีสุขภาพร่างกาย จิตใจที่เข้มแข็งสมบูรณ์ 2.เพื่อให้ผู้สูงอายุได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน 3.เพื่อสร้างกระแสให้สังคมได้มีความตระหนักเห็นในความสำคัญของผู้สูงอายุ |
| วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
|---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : 1.เพื่อพัฒนคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุได้มีสุขภาพร่างกาย จิตใจที่เข้มแข็งสมบูรณ์ 2.เพื่อให้ผู้สูงอายุได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน 3.เพื่อสร้างกระแสให้สังคมได้มีความตระหนักเห็นในความสำคัญของผู้สูงอายุ |
||||||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้
1.สำรวจข้อมูลเบื้องต้น เพื่อดำเนินแนวทางการดำเนินงาน 2.เสนอโครงการเพื่อพิจารณาอนุมัติ 3.ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 4.ปฏิบัติตามโครงการ ในกิจกรรมดังนี้ 4.1จัดให้มีการออกกำลังกายร่วมกันทุกเดือน 4.2จัดเตรียมอุปกรณ์กีฬาและกองเชียร์ เพื่อฝึกซ้อมนักกีฬาและกองเชียร์ในการแข่งขันกีฬา ผู้สูงอายุจังหวัดตรัง ครั้่งที่ 11 4.3จัดให้มีการฝึกซ้่อมนักกีฬา และกองเชียร์ ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม- 11 สิงหาคม2560 4.4ร่วมแข่งขันกีฬาผู้สูงอายุ ครั้่งที่ 11 ในวันที่15-17 สิงหาคม2560 ณ สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง 1
1.เกิดเครือข่ายการส่งเสริมสุขภาพ การเล่นกีฬาและการออกกำลังกายในชุมชนต่าง ๆ ในวงกว้าง 2.ผู้สูงอายุมีความรักความสามัคคีกลมเกลียว ภายในชมรมและระหว่างชมรมผู้สูงอายุมากขึ้น 3.จำนวนผู้สูงอายุในชมรมผู้สูงอายุ 80% เกิดความพึงพอใจและมีสุขภาพร่างกาย จิตใจที่แข็งแรง
โครงการเข้าสู่ระบบเมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2560 13:35 น.