แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ข้อที่ 1.เพื่อให้กลุ่มแกนนำอสม. เป็นพี่เลี้ยงให้กับแกนนำผู้สูงอายุ ในการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ ค้นหาและคัดกรองสุขภาพเบื้องต้นแก่ผู้สูงอายุด้วยกัน แบบเพื่อนช่วยเพื่อน ตัวชี้วัด : มีจำนวนพี่เลี้ยงที่เป็นอสม. 1 ท่าน ต่อแกนนำผู้สูงอายุ 1-2คน |
0.00 | |||||
2 | ข้อ ๒. เพื่อให้ แกนนำ อสม.มีความรู้ในการประเมินสุขภาพผู้สูงอายุและมีทักษะการให้คำแนะนำในเรื่องการดูแลและการปฏิบัติตัวแก่ผู้สูงอายุในเขตรับผิดชอบ ตัวชี้วัด : อสม.แกนนำมีความรู้ ร้อยละ 80 หลังการอบรม โดยวิธีอบรมให้ความรู้ |
0.00 | |||||
3 | ข้อที่ ๓. เพื่อให้ผู้สูงอายุ มีความรู้และแนวทางการปฏิบัติตัวที่ถูกต้องและเหมาะสมกับวัย ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุมีความรู้ร้อยละ 80 หลังการอบรม โดยวิธีการอบรมให้ความรู้ |
0.00 | |||||
4 | ข้อที่ 4.เพื่อจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุ ร้อยละ 30 ได้เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ |
0.00 |