แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1.เพื่อให้นักเรียน/อสม./แกนนำชุมชน/ผู้ดูแลผู้ป่วยเรื้อรังติดเตียง/ผู้ป่วยเรื้อรัง มีความรู้ความเข้าใจต่อการบริโภค และตระหนักในเรื่องอาหารและยา ตัวชี้วัด : 1.นักเรียน จำนวน 50 คน มีความรู้ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 จากการทำแบบสอบถามก่อน/หลังการอบรม 2.อสม./แกนนำชุมชน/ผู้ประกอบการ/ผู้ดูแลผู้ป่วยเรื้อรังติดเตียง จำนวน 100 คน มีความรู้ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 จากการทำแบบสอบถามก่อน/หลังการอบรม 3.มีแกนนำคุ้มครองผู้บริโภคเกิดขึ้นในชุมชน |
0.00 | |||||
| 2 | 2.เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และการมีส่วนร่วมของนักเรียน อสม.แกนนำชุมชน และผู้ประกอบการ/ผู้ดูแลผู้ป่วยเรื้อรังติดเตียง/ผู้ป่วยเรื้อรัง ในเรื่องความไม่ปลอดภัยของอาหารและยา ตัวชี้วัด : 4.อสม./แกนนำผู้บริโภคมีความรู้และช่วยเฝ้าระวังผลิตภัณฑ์ในชุมชน 5.นักเรียนมีความรู้และช่วยกระจายข่าวสารเกี่ยวกับการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมในโรงเรียน และในชุมชน 6.ผู้ดูแลผู้ป่วยเรื้อรังติดเตียง/ผู้ป่วยเรื้อรัง มีความรู้เกี่ยวกับยากลุ่มเสี่ยงและผลิตภัณฑ์สุขภาพผิดกฎหมาย |
0.00 |