กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)

กิจกรรมระยะเวลาเป้าหมาย/วิธีการผลการดำเนินงานปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข
ตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริง
กิจกรรมที่ 2 ปฏิบัติการการใช้ยาสมุนไพรในการพอกเข่าแก่ผู้สูงอายุ การพอกเข่าด้วยสมุนไพรสูตรเย็น 1 ม.ค. 2567 1 ม.ค. 2567

 

ปฏิบัติการการใช้ยาสมุนไพรในการพอกเข่าแก่ผู้สูงอายุ การพอกเข่าด้วยสมุนไพรสูตรเย็น

 

ร้อยละ 90 ของผู้สูงอายุที่มีอาการปวดเข่า มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสาเหตุ อาการ และการดูแลเข่าด้วยตนเอง ร้อยละ90ของผู้สูงอายุที่มีอาการปวดข้อเข่าเสื่อม มีอาการปวดเข่าลดลง

 

กิจกรรมที่ 1 อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเข่า สาเหตุ อาการ การดูแลตนเอง และวิธีการใช้สมุนไพรใกล้ตัวในการพอกเข่า การนวดเข่า และการใช้เครื่องช่วยนวดในการบรรเทาอาการปวดเข่า และเข่าเสื่อม 1 ส.ค. 2567 1 ส.ค. 2567

 

การอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเข่า สาเหตุ อาการ การดูแลตนเอง และวิธีการใช้สมุนไพรใกล้ตัวในการพอกเข่า การนวดเข่า และการใช้เครื่องช่วยนวดในการบรรเทาอาการปวดเข่า และเข่าเสื่อม

 

ร้อยละ 90 ของผู้ผู้สูงอายุที่มีอาการปวดเข่า มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสาเหตุ อาการ และการดูแลตนเอง

 

กิจกรรมที่ 3 ปฏิบัติการการใช้ยาสมุนไพรในการพอกเข่าแก่ผู้สูงอายุ การพอกเข่าด้วยสมุนไพรสูตรร้อน 1 ส.ค. 2567 1 ส.ค. 2567

 

ปฏิบัติการการใช้ยาสมุนไพรในการพอกเข่าแก่ผู้สูงอายุ การพอกเข่าด้วยสมุนไพรสูตรร้อน

 

ร้อยละ 90 ของผู้ผู้สูงอายุที่มีอาการปวดเข่า มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสาเหตุ อาการ และการดูแลตนเอง ร้อยละ90ของผู้สูงอายุที่มีอาการปวดข้อเข่าเสื่อม มีอาการปวดเข่าลดลง