แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้การบริหารจัดการกองทุนเป็นไปอย่างต่อเนื่องมีประสิทธิภาพ ตัวชี้วัด : กองทุนฯมีการอนุมัติงบประมาณแก่หน่วยรับงบหรือกลุ่มต่างๆในพื้นที่ ไม่น้อยกว่าร้อยละ 90 ของรายรับในแต่ละปี |
1.00 | 1.00 | ||||
2 | เพื่อเพิ่มศักยภาพของคณะกรรมการ ที่ปรึกษา คณะอนุกรรมการ คณะทำงาน และเจ้าหน้าที่อปท.ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุน ตัวชี้วัด : คณะอนุกรรมการ คณะทำงาน และเจ้าหน้าที่อปท.ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุน ได้รับการพัฒนาศักยภาพ |
29.00 | 29.00 | ||||
3 | เพื่อพัฒนาศักยภาพเครือข่ายสุขภาพในพื้นที่ องค์กร หน่วยงาน ชมรมต่างๆที่ขอรับทุน ตัวชี้วัด : เครือข่ายสุขภาพในพื้นที่ องค์กร หน่วยงาน ชมรมต่างๆที่ขอรับทุนมีการพัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่อง มีความเข้าใจในการจัดทำโครงการ และการดำเนินของกองทุนฯ คิดเป็นร้อยละ 100 |
15.00 | 15.00 |