directions_run
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนราธิวาส
ชื่อโครงการ | โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนราธิวาส |
รหัสโครงการ | |
ประเภทการสนับสนุน | |
หน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มคน ที่รับผิดชอบโครงการ | |
ชื่อองค์กรที่รับผิดชอบ | ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนราธิวาส |
วันที่อนุมัติ | 29 พฤศจิกายน 2567 |
ระยะเวลาดำเนินโครงการ | 29 พฤศจิกายน 2567 - 30 กันยายน 2568 |
กำหนดวันส่งรายงาน | |
งบประมาณ | 31,470.00 บาท |
ผู้รับผิดชอบโครงการ | |
พี่เลี้ยงโครงการ | |
พื้นที่ดำเนินการ | ตำบลบางนาค อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส |
ละติจูด-ลองจิจูด | place |
(ตามแนบท้ายประกาศคณะอนุกรรมการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคฯ พ.ศ. 2557)
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวน(คน) | |
---|---|---|
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ |
สถานการณ์ปัญหา | ขนาด | |||
---|---|---|---|---|
1 | ร้อยละของครูและบุคลากรทางการศึกษามีความรู้ในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน | 70.00 | ||
2 | ร้อยละของครูและบุคลากรทางการศึกษาทบทวนทักษะในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานสามารถช่วยเหลือนักเรียนได้อย่างปลอดภัยก่อนถึงโรงพยาบาล | 70.00 |
ความสำคัญของโครงการ สถานการณ์ หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์/ตัวชี้วัดความสำเร็จ | ขนาดปัญหา | เป้าหมาย 1 ปี | |
---|---|---|---|
1 | เพื่อพัฒนาความรู้ในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานให้แก่ครูและบุคลากรทางการศึกษา ร้อยละ 70 ครูและบุคลากรทางการศึกษามีความรู้ในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน |
70.00 | 70.00 |
2 | เพื่อให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาทบทวนทักษะในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานสามารถช่วยเหลือนักเรียนได้อย่างปลอดภัยก่อนถึงโรงพยาบาล ร้อยละ 70 ของครูและบุคลากรทางการศึกษาสามารถปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้และการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน |
70.00 | 70.00 |
วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
29 พ.ย. 67 - 30 ก.ย. 68 | กิจกรรมที่ 1 : จัดกิจกรรมในรูปแบบการให้ความรู้เรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน | 0 | 23,210.00 | - | ||
29 พ.ย. 67 - 30 ก.ย. 68 | กิจกรรมที่ 2 : จัดกิจกรรมภาคปฏิบัติในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน | 0 | 8,260.00 | - | ||
รวม | 0 | 31,470.00 | 0 | 0.00 |
- ครูและบุคลากรทางการศึกษามีความรู้ในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน
- ครูและบุคลากรทางการศึกษาสามารถปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้และการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน
โครงการเข้าสู่ระบบเมื่อวันที่ 29 พ.ย. 2567 00:00 น.
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ