แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้เกษตรกร/ผู้บริโภค กลุ่มเสี่ยง มีความรู้ ในการปฏิบัติตนที่ถูกต้องเกี่ยวกับการใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืช และเรื่องสมุนไพร/การใช้สมุนไพรเพื่อล้างพิษ ตัวชี้วัด : เกษตรกร/ผู้บริโภค กลุ่มเสี่ยง มีความรู้ ในการปฏิบัติตนที่ถูกต้องเกี่ยวกับการใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืช ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 |
0.00 | 96.00 | ||||
2 | เพื่อเป็นการเฝ้าระวัง อันตรายจากการใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืชในเกษตรกรและในกลุ่มผู้บริโภค ตัวชี้วัด : เกษตรกร/ผู้บริโภค กลุ่มเสี่ยง ได้รับการตรวจเลือดหาสารโคลีนเอสเตอเรส ไม่น้อยกว่า ร้อยละ 80 |
0.00 | 96.00 | ||||
3 | เพื่อให้เกษตรกร/ผู้บริโภค กลุ่มเสี่ยง ที่มีผลตรวจอยู่ในกลุ่มเสี่ยงหรือไม่ปลอดภัยได้รับการตรวจเลือดหาสารโคลีนเอสเตอเรสซ้ำ หลังได้รับสมุนไพรชาชงรางจืดมาใช้ในการช่วยล้างสารพิษในร่างกาย ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของเกษตรกร/ผู้บริโภค กลุ่มเสี่ยง ที่มีผลตรวจอยู่ในกลุ่มเสี่ยงหรือไม่ปลอดภัยได้รับการตรวจเลือดหาสารโคลีนเอสเตอเรสซ้ำ หลังได้รับสมุนไพรชาชงรางจืดเพื่อลดอันตรายจากการใช้สารเคมี |
0.00 | 96.00 |