กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบรายงานการดำเนินงานฉบับสมบูรณ์

รายงานฉบับสมบูรณ์


โครงการ
“ โครงการบริหารและเพิ่มประสิทธิภาพกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลเชิงแส ประจำปีงบประมาณ 2569 ”
ตำบลเชิงแส อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา



หัวหน้าโครงการ
นายสมกฤษณ์ มีปิด




ชื่อโครงการ โครงการบริหารและเพิ่มประสิทธิภาพกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลเชิงแส ประจำปีงบประมาณ 2569

ที่อยู่ ตำบลเชิงแส อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา จังหวัด สงขลา

รหัสโครงการ 2569-L5164-04-01 เลขที่ข้อตกลง 1/2569

ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2568 ถึง 30 กันยายน 2569

กิตติกรรมประกาศ

"โครงการบริหารและเพิ่มประสิทธิภาพกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลเชิงแส ประจำปีงบประมาณ 2569 จังหวัดสงขลา" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน ตำบลเชิงแส อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา

คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ กองทุนสุขภาพตำบล เทศบาลตำบลเชิงแส ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป

คณะทำงานโครงการ
โครงการบริหารและเพิ่มประสิทธิภาพกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลเชิงแส ประจำปีงบประมาณ 2569



บทคัดย่อ

โครงการ " โครงการบริหารและเพิ่มประสิทธิภาพกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลเชิงแส ประจำปีงบประมาณ 2569 " ดำเนินการในพื้นที่ ตำบลเชิงแส อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา รหัสโครงการ 2569-L5164-04-01 ระยะเวลาการดำเนินงาน 1 ตุลาคม 2568 - 30 กันยายน 2569 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 34,165.00 บาท จาก กองทุนสุขภาพตำบล เทศบาลตำบลเชิงแส เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้

โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ

หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"


สารบัญ

กิตติกรรมประกาศ»
บทคัดย่อ»
   ความเป็นมา/หลักการเหตุผล»
   วัตถุประสงค์โครงการ»
   กิจกรรม/การดำเนินงาน»
   กลุ่มเป้าหมาย»
   ผลลัพธ์ที่ได้»
   การประเมินผล»
   ปัญหาและอุปสรรค»
   ข้อเสนอแนะ»
   เอกสารประกอบอื่นๆ»

ความเป็นมา/หลักการเหตุผล

กองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ (The Community Health Security Fund) "กองทุนสุขภาพตำบล" นับเป็นนวัตกรรมที่สำคัญในระบบสุขภาพของประเทศไทยในการส่งเสริมการมีส่วนร่วมดูแลสุขภาพของประชาชนจากหลายภาคส่วนในสังคม โดยมีองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเป็นกลไกสำคัญในการประสานหน่วยงาน องค์กร และภาคีเครือข่ายในพื้นที่เข้ามาร่วมค้นหาปัญหาและความต้องการของประชาชน ร่วมวางแผน และส่งเสริมให้เกิดการร่วมดำเนินกิจกรรมด้านสุขภาพ โดยสามารถติดตามประเมินผลการดำเนินงานให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมกับประชาชนกองทุนฯ นอกจากมีเจตนารมย์ในการสร้างการมีส่วนร่วมขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นให้เข้ามามีบทบาทในการดูแลสุขภาพของประชาชนในพื้นที่แล้ว ยังสนับสนุนให้ประชาชนได้แสดงบทบาทในการพึ่งพาตนเองด้านสุขภาพ และส่งเสริมให้บุคลากรด้านสาธารณสุขในพื้นที่ได้แสดงบทบาทในการสนับสนุนให้ประชาชนในการดูแลสุขภาพตนเอง ทั้งนี้ยังส่งเสริมให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเกิดความตระหนักต่อการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพของประชาชน สามารถดูแลสุขภาพได้ด้วยตนเอง และการสร้างกลไกในสังคมที่จะต้องเข้ามาร่วมกันแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่มีผลต่อสุขภาพให้ลุล่วงการบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ให้มีความสามารถในการบริหารด้าน สาธารณสุขแก่ประชาชน นับว่ามีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นกลไกสำคัญให้การดำเนินงานของกองทุนฯ มีประสิทธิภาพและสัมฤทธิ์ผลและเกิดประโยชน์กับประชาชนในพื้นที่มากที่สุดประกอบกับประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ. 2567ข้อ 10 กำหนดว่า เงินกองทุนหลักประกันสุขภาพตามข้อ 7 ให้ใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงาน โครงการ กิจกรรม หรือแผนการดูแลรายบุคคลที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ ดังนี้ (4)เพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการบริหารหรือพัฒนากองทุนหลักประกันสุขภาพขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นให้มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ ต้องไม่เกินร้อยละ 15 ของเงินรายรับของกองทุนฯ ตามข้อ 7 อาจสนับสนุนค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้อีกไม่เกินร้อยละ 5 กรณีที่มีความจำเป็นต้องใช้จ่ายเพื่อจัดหาครุภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องโดยตรง ให้สนับสนุนได้ในวงเงินตามความจำเป็น และครุภัณฑ์ที่จัดหาได้ให้เป็นทรัพย์สินขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และตามประกาศสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง อัตราเงินสมทบจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเข้ากองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2568 ข้อ 3 (2) สมทบเงินไม่น้อยกว่าร้อยละ 40 กรณีรายได้ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ไม่รวมเงินอุดหนุน ตั้งแต่ 6 ถึง 20 ล้านบาท ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินงานและการบริหารจัดการกองทุนฯ บรรลุวัตถุประสงค์ มีความเหมาะสมในการส่งเสริมกระบวนการมีส่วนร่วมตามความพร้อมและความต้องการของประชาชนในพื้นที่ กองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลเชิงแส จึงได้จัดทำโครงการบริหารและเพิ่มประสิทธิภาพกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลเชิงแส ประจำปี 2569 ขึ้น เพื่อแก้ไขปัญหาและกำหนดทิศทางการดำเนินงานในการสนับสนุนงบประมาณให้แก่หน่วยบริการ ประชาชน และภาคีที่เกี่ยวข้อง ในการขับเคลื่อนกิจกรรมด้านการพัฒนาสุขภาพของประชาชนให้มีสุขภาวะที่ดีอย่างยั่งยืน ต่อไป

สถานการณ์

วัตถุประสงค์โครงการ

  1. เพื่อให้คณะกรรมการมีแผนพัฒนาสุขภาพเป็นแนวทางในการดำเนินงาน
  2. เพื่ออนุมัติแผนงานหรือโครงการ หรือกิจกรรมให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ และการจัดประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนและอนุกรรมการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
  3. เพื่อจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ครุภัณฑ์ เพื่อใช้ในการบริหารจัดการกองทุนฯ
  4. เพื่อพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่ บุคลากร และคณะกรรมการ อนุกรรมการ สำหรับดำเนินงานและช่วยเหลืองานกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับพื้นที่ให้เกิดประสิทธิภาพ มีความรู้ และเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานด้วยความถูกต้อง บรรลุผลสัมฤทธิ์

กิจกรรม/การดำเนินงาน

  1. ประชุมคณะอนุกรรมการสนับสนุนการจัดบริการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง ครั้งที่ 2
  2. ประชุมคณะอนุกรรมการพิจารณา กลั่นกรองแผนงาน โครงการ กิจกรรม ครั้งที่ 1
  3. ประชุมคณะอนุกรรมการพิจารณา กลั่นกรองแผนงาน โครงการ กิจกรรม ครั้งที่ 2
  4. ประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ และที่ปรึกษา ครั้งที่ 1
  5. ประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ และที่ปรึกษา ครั้งที่ 2
  6. ประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ และที่ปรึกษา ครั้งที่ 3
  7. ประชุมคณะอนุกรรมการสนับสนุนการจัดบริการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง ครั้งที่ 1
  8. จัดซื้อวัสดุ/อุปกรณ์

กลุ่มเป้าหมาย

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน
กลุ่มวัยทำงาน
กลุ่มผู้สูงอายุ
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] 38

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

1.แผนงานหรือโครงการหรือกิจกรรมที่ผ่านการอนุมัติเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุน
2.การรับเงิน การจ่ายเงิน การเก็บรักษาเงิน และการจัดทำบัญชีเงินหรือทรัพย์สินในกองทุนหลักประกันสุขภาพเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพแห่งชาติกำหนด
3.คณะกรรมการบริหารกองทุน และอนุกรรมการ ได้รับความรู้ และพัฒนาศักยภาพในการปฺฎิบัติงาน ทำให้การดำเนินงานกองทุนมีความถูกต้องและบรรลุผลสัมฤทธิ์
4.กองทุนสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปด้วยความถูกต้อง


ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน

วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้
ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์**
กิจกรรมของโครงการ
ผลผลิต*
ผลผลิตที่ตั้งไว้ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง

1. ประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ และที่ปรึกษา ครั้งที่ 1

วันที่ 9 ตุลาคม 2568 เวลา 13:00 น.

กิจกรรมที่ทำ

ประชุม ที่ปรึกษา/คณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลเชิงแส พิจารณาโครงการ ฯครั้งที่ 3/2568 ปีงบประมาณ 2569
เมื่อวันที่ 9 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2568 จำนวน 15 โครงการดังนี้
1.โครงการส่งเสริมสุขภาพนักเรียน งบประมาณ 4,705 บาท
2.โครงการสาวเชิงแส แก้มแดง ไม่ซีด งบประมาณ 4,725 บาท
3.โครงการส่งเสริมสุขภาพแลคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ “กินได้ ตาดี มีแรงเดิน”ปี 2569 งบประมาณ 7,700 บาท
4.โครงการเกษตรกรปลอดโรค ผู้บริโภคปลอดภัย ห่วงใยสุขภาพ งบประมาณ 5,900 บาท
5.โครงการส่งเสริมชุมชนปลอดบุหรี่ ลด ละ เลิกบุหรี่ในครอบครัว งบประมาณ 5,250 บาท
6.โครงการดูแลเข่าด้วยสมุนไพร งบประมาณ 1,500 บาท
7.โครงการรณรงค์ และป้องกันโรคไข้เลือดออก งบประมาณ 87,300 บาท
8.โครงการลดพุง ลดโรค กส.ร่วมใจ ต้านภัยจากโรคอ้วน งบประมาณ 14,090 บาท
9.โครงการวัยรุ่นยุคใหม่ รักปลอดภัย ไม่ท้องในวัยเรียน งบประมาณ 11,615 บาท
10.โครงการกินดี มีสุข ปลูกผักปลอดสาร งบประมาณ 15,000 บาท
11.โครงการบริหารจัดการขยะ เพื่อโรงเรียนบ้านรัดปูนปลอดมลพิษ งบประมาณ 12,663 บาท
12.โครงการคัดกรองป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง หมู่ที่ 1 งบประมาณ18,610 บาท
13.โครงการคัดกรองป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง หมู่ที่ 2 งบประมาณ 19,360 บาท
14.โครงการคัดกรองป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง หมู่ที่ 3 งบประมาณ 20,110 บาท
15.โครงการคัดกรองป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง หมู่ที่ 4 งบประมาณ 18,610 บาท

ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

โครงการ จำนวน 15 โครงการผ่านการพิจารณา ดังนี้
1.โครงการส่งเสริมสุขภาพนักเรียน งบประมาณ 4,705 บาท
2.โครงการสาวเชิงแส แก้มแดง ไม่ซีด งบประมาณ 4,725 บาท
3.โครงการส่งเสริมสุขภาพแลคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ “กินได้ ตาดี มีแรงเดิน”ปี 2569 งบประมาณ 7,700 บาท
4.โครงการเกษตรกรปลอดโรค ผู้บริโภคปลอดภัย ห่วงใยสุขภาพ งบประมาณ 5,900 บาท
5.โครงการส่งเสริมชุมชนปลอดบุหรี่ ลด ละ เลิกบุหรี่ในครอบครัว งบประมาณ 5,250 บาท
6.โครงการดูแลเข่าด้วยสมุนไพร งบประมาณ 1,500 บาท
7.โครงการรณรงค์ และป้องกันโรคไข้เลือดออก งบประมาณ 87,300 บาท
8.โครงการลดพุง ลดโรค กส.ร่วมใจ ต้านภัยจากโรคอ้วน งบประมาณ 14,090 บาท
9.โครงการวัยรุ่นยุคใหม่ รักปลอดภัย ไม่ท้องในวัยเรียน งบประมาณ 11,615 บาท
10.โครงการกินดี มีสุข ปลูกผักปลอดสาร งบประมาณ 15,000 บาท
11.โครงการบริหารจัดการขยะ เพื่อโรงเรียนบ้านรัดปูนปลอดมลพิษ งบประมาณ 12,663 บาท
12.โครงการคัดกรองป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง หมู่ที่ 1 งบประมาณ18,610 บาท
13.โครงการคัดกรองป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง หมู่ที่ 2 งบประมาณ 19,360 บาท
14.โครงการคัดกรองป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง หมู่ที่ 3 งบประมาณ 20,110 บาท
15.โครงการคัดกรองป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง หมู่ที่ 4 งบประมาณ 18,610 บาท

 

0 0

* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น


ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อให้คณะกรรมการมีแผนพัฒนาสุขภาพเป็นแนวทางในการดำเนินงาน
ตัวชี้วัด : มีแผนพัฒนาสุขภาพตำบล / แผนงาน/โครงการ/สำหรับปีงบประมาณ 2569
0.00

 

2 เพื่ออนุมัติแผนงานหรือโครงการ หรือกิจกรรมให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ และการจัดประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนและอนุกรรมการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
ตัวชี้วัด : โครงการที่เสนอได้รับการพิจารณาอนุมติได้อย่างครบถ้วน ถูกต้อง และมีการประชุมคณะกรรมการ อนุกรรมการและผู้ขอรับการสนับสนุนงบประมาณ เพื่อพิจารณาและติดตามงาน
0.00

 

3 เพื่อจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ครุภัณฑ์ เพื่อใช้ในการบริหารจัดการกองทุนฯ
ตัวชี้วัด : กองทุนมีวัสดุอุปกรณ์ และครุภัณฑ์ เพียงพอในการปฏิบัติงาน
0.00

 

4 เพื่อพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่ บุคลากร และคณะกรรมการ อนุกรรมการ สำหรับดำเนินงานและช่วยเหลืองานกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับพื้นที่ให้เกิดประสิทธิภาพ มีความรู้ และเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานด้วยความถูกต้อง บรรลุผลสัมฤทธิ์
ตัวชี้วัด : เจ้าหน้าที่ บุคลากร คณะกรรมการบริหารกองทุน และอนุกรรมการ มีศักยภาพสำหรับดำเนินงานและช่วยเหลืองานกองทุน หลักประกันสุขภาพระดับพื้นที่ให้เกิดประสิทธิภาพ และได้รับการพัฒนาศักยภาพ ร้อยละ 80
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 38
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] 38

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้คณะกรรมการมีแผนพัฒนาสุขภาพเป็นแนวทางในการดำเนินงาน (2) เพื่ออนุมัติแผนงานหรือโครงการ หรือกิจกรรมให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ และการจัดประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนและอนุกรรมการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย (3) เพื่อจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ครุภัณฑ์ เพื่อใช้ในการบริหารจัดการกองทุนฯ (4) เพื่อพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่ บุคลากร และคณะกรรมการ อนุกรรมการ สำหรับดำเนินงานและช่วยเหลืองานกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับพื้นที่ให้เกิดประสิทธิภาพ มีความรู้ และเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานด้วยความถูกต้อง บรรลุผลสัมฤทธิ์

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) ประชุมคณะอนุกรรมการสนับสนุนการจัดบริการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง ครั้งที่ 2 (2) ประชุมคณะอนุกรรมการพิจารณา กลั่นกรองแผนงาน โครงการ กิจกรรม ครั้งที่ 1 (3) ประชุมคณะอนุกรรมการพิจารณา กลั่นกรองแผนงาน โครงการ กิจกรรม ครั้งที่ 2 (4) ประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ และที่ปรึกษา ครั้งที่ 1 (5) ประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ และที่ปรึกษา ครั้งที่ 2 (6) ประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ และที่ปรึกษา ครั้งที่ 3 (7) ประชุมคณะอนุกรรมการสนับสนุนการจัดบริการดูแลระยะยาวสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง ครั้งที่ 1 (8) จัดซื้อวัสดุ/อุปกรณ์

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh

ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ

ปัญหาและอุปสรรคสาเหตุข้อเสนอแนะ

 

 

 


โครงการบริหารและเพิ่มประสิทธิภาพกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลเชิงแส ประจำปีงบประมาณ 2569 จังหวัด สงขลา

รหัสโครงการ 2569-L5164-04-01

ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว

................................
( นายสมกฤษณ์ มีปิด )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......

vertical_align_topไปบนสุด