ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีสุขภาพกายแข็งแรง ด้วยการออกกำลังกายอย่างเหมาะสมและต่อเนื่อง ตัวชี้วัด : จำนวนผู้สูงอายุมีสุขภาพกายดีขึ้น ร้อยละ 80 |
50.00 | 80.00 | ||
| 2 | เพื่อส่งเสริมสุขภาพจิตของผู้สูงอายุให้มีความสุข ผ่อนคลาย ลดความเครียด ผ่านกิจกรรมร้องเพลงประสานเสียง ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุรู้สึกมีความสุขและลดความเครียดจากการทำกิจกรรมร่วมกัน |
50.00 | 80.00 | ||
| 3 | เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีความรู้ในการดูแลสุขภาพของตนเองได้อย่างถูกต้องตามหลักการส่งเสริมสุขภาพ ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุมีความรู้ รู้วิธีดูแลสุขภาพตนเองที่ถูกต้องได้ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 |
50.00 | 80.00 | ||
| 4 | เพื่อพัฒนาศูนย์เรียนรู้ผู้สูงอายุให้เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ด้านสุขภาพกายและจิตใจสำหรับผู้สูงอายุในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ตัวชี้วัด : จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความพึงพอใจไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 |
50.00 | 80.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 40 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | 40 | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |