แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้เด็กนักเรียนที่ผ่านการอบรมมีความรู้ด้านการส่งเสริมสุขภาพ ลดภาวะโภชนาการเกิน ตัวชี้วัด : เด็กนักเรียนที่ผ่านการอบรมมีความรู้ด้านการส่งเสริมสุขภาพ ลดภาวะโภชนาการเกิน ร้อยละ 80 |
50.00 | 80.00 | ||||
| 2 | เพื่อให้เด็กนักเรียนมีพฤติกรรมด้านการส่งเสริมสุขภาพที่ถูกต้อง ตัวชี้วัด : เด็กนักเรียนที่มีภาวะอ้วนและเริ่มอ้วนมีพฤติกรรมด้านการส่งเสริมสุขภาพที่ถูกต้อง ร้อยละ 60 |
40.00 | 60.00 | ||||
| 3 | เพื่อให้เด็กนักเรียนที่มีภาวะอ้วนและเริ่มอ้วนมีภาวะโภชนาการที่ดีหรือน้ำหนักลดลง ตัวชี้วัด : เด็กนักเรียนที่มีภาวะอ้วนและเริ่มอ้วนมีภาวะโภชนาการที่ดีหรือน้ำหนักลดลง ร้อยละ 30 |
10.00 | 30.00 |