ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้ประชาชนมีสุขภาพที่แข็งแรง และสามารถออกกำลังกายแบบการเต้นแอโรบิคผสมกับท่ามวยไทยได้อย่างเหมาะสม ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของกลุ่มเป้าหมายมีทักษะการออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิคมวยไทยและสามารถนำไปปรับใช้ ใชีวิตประจำวันได้ถูกต้อง |
||||
| 2 | เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการออกกำลังกาย ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของกลุ่มเป้าหมายมีทักษะการออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิคมวยไทยและสามารถนำไปปรับใช้ ใชีวิตประจำวันได้ถูกต้อง |
||||
| 3 | เพื่อใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และให้เกิดความเพลิดเพลินในการออกกำลังกาย และสร้างความ สัมพันธภาพที่ดีต่อกันของสมาชิกในชุมชน ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของกลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิคมวยไทย และกิจกรรมเข้าจังหวะอื่นๆ อย่างน้อย สัปดาห์ 5 วัน ๆ ละ ๑ ชั่วโมง |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 40 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | 40 | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |