กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

directions_run

โครงการเพิ่มศักยภาพอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ผู้ปฏิบัติงานสถานีสุขภาพชุมชนชุมสายโทรศัพท์ ประจำปีงบประมาณ 2569

กองทุนสุขภาพตำบล เทศบาลตำบลฉลุง

รหัสโครงการ 69–L7580–2-04
สัญญาเลขที่ 69–L7580–2-04

รายงานสรุปการเงินปิดโครงการ

ชื่อโครงการ โครงการเพิ่มศักยภาพอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ผู้ปฏิบัติงานสถานีสุขภาพชุมชนชุมสายโทรศัพท์ ประจำปีงบประมาณ 2569
รหัสโครงการ 69–L7580–2-04 สัญญาเลขที่ 69–L7580–2-04

ระยะเวลาตามสัญญา 1 มิถุนายน 2569 - 30 สิงหาคม 2569
ระยะเวลาดำเนินการจริง -

จำนวนเงินตามสัญญา 25,360.00 บาท

จำนวนเงิน(บาท)
รายรับรวม (1) รับโอนจริงจาก สปสช.
รวมโอนทั้งสิ้น 0.00 บาท
(2) ดอกเบี้ยรับ
รวมดอกเบี้ยรับทั้งสิ้น 0.00 บาท
(3) เงินรับอื่น ๆ
รวมเงินรับอื่น ๆ ทั้งสิ้น 0.00 บาท
รายจ่ายรวม (4) รายจ่ายทั้งโครงการ 0.00 บาท
สุทธิ รายรับหักรายจ่าย (1)+(2)+(3)-(4) 0.00 บาท

ตารางเปรียบเทียบงบประมาณที่ได้รับ กับงบใช้จริง

กิจกรรมงบที่ได้รับ (บาท)งบใช้จริง (บาท)
กิจกรรมหลัก : อบรมให้ความรู้ เรื่อง โรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน และฝึกปฏิบัติเพิ่มทักษะการใช้เครื่องมือในการเฝ้าระวังโรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน (อาสาสมัครสาธารณสุขชุมชนชุมสายโทรศัพท์) 18,680.00 0.00
1. อบรมให้ความรู้ เรื่อง โรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน และฝึกปฏิบัติเพิ่มทักษะการใช้เครื่องมือในการเฝ้าระวังโรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน (อาสาสมัครสาธารณสุขชุมชนชุมสายโทรศัพท์)
กิจกรรมหลัก : อาสาสมัครสาธารณสุขชุมชนชุมสายโทรศัพท์ ให้ความรู้เฝ้าระวัง ป้องกัน และคัดกรองโรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน แก่ประชาชนในกลุ่มเสี่ยง(ประชาชนที่มีอายุ 35 ปีขึ้นไป) 6,680.00 0.00
1. อาสาสมัครสาธารณสุขชุมชนชุมสายโทรศัพท์ ให้ความรู้เฝ้าระวัง ป้องกัน และคัดกรองโรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน แก่ประชาชนในกลุ่มเสี่ยง(ประชาชนที่มีอายุ 35 ปีขึ้นไป)

รวมงบทั้งหมด

25,360.00 0.00

ยอดรวมของงบใช้จริง จะต้องเท่ากับ(4) รายจ่ายทั้งโครงการ

ขอรับรองรายงานการเงินข้างต้นถูกต้องตรงตามความเป็นจริงทุกประการ

ลงชื่อ .............................................. หัวหน้าโครงการ/ผู้รับผิดชอบโครงการ
          ( นางสาวยาวาเรียะ มะมนัง ประธานอาสาสมัครสาธารณสุขชุมชนชุมสายโทรศัพท์ )
วันที่รายงาน