กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 1. อบรมให้ความรู้ครูผู้ดูแลเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและในโรงเรียนให้มีความรู้ และทักษะในการกระตุ้นพัฒนาการเด็ก
ตัวชี้วัด : ครูผู้ดูแลเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กหรือในโรงเรียนได้รับการพัฒนาศักยภาพร้อยละ 100 เด็กอายุ 2-5 ปีได้รับการส่งเสริมพัฒนาการอย่างมีประสิทธิภาพ ร้อยละ 100
0.00

 

2 2. จัดซื้อชุดตรวจพัฒนาการให้ครูผู้ดูแลเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและในโรงเรียน ช่วยเฝ้าระวังและส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัยตามช่วงอายุเพื่อช่วยค้นหาเด็กที่มีพัฒนาการผิดปกติด้านต่าง ๆ เร็วขึ้น
ตัวชี้วัด :
0.00

 

3 3. ประเมินผลการดำเนินงาน
ตัวชี้วัด :
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 0
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 1. อบรมให้ความรู้ครูผู้ดูแลเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและในโรงเรียนให้มีความรู้ และทักษะในการกระตุ้นพัฒนาการเด็ก (2) 2. จัดซื้อชุดตรวจพัฒนาการให้ครูผู้ดูแลเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและในโรงเรียน ช่วยเฝ้าระวังและส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัยตามช่วงอายุเพื่อช่วยค้นหาเด็กที่มีพัฒนาการผิดปกติด้านต่าง ๆ เร็วขึ้น (3) 3. ประเมินผลการดำเนินงาน

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) 1. กิจกรรมอบรมให้ความรู้ (2) 2. กิจกรรมการสังเกตการประเมินพัฒนาการเด็ก (3) 3. ติดตามผลการประเมินพัฒนาการเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 3 แห่ง และชั้นอนุบาลในโรงเรียนประถมศึกษา 3 แห่ง (4) 4. ประเมินและสรุปผลการดำเนินงาน

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh