แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่่อส่งเสริมสุขภาพอนามัยหญิงตั้งครรภ์และทารกในครรภ์ให้เป็นไปตามมาตรฐาน ตัวชี้วัด : 1. หญิงตั้งครรภ์ฝากครรภ์ครั้งแรกก่อนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 2. หญิงตั้งครรภ์ได้รับการฝากครรภ์5ครั้ง ตามเกณฑ์มาตรฐาน 3. หญิงตั้งครรภ์ได้รับการคัดกรองความเสี่ยงในการตั้งครรภ์และได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม |
15.00 | 80.00 | ||||
2 | เพื่อสนับสนุนให้เด็กแรกเกิดถึง 6 เดือนกินนมแม่อย่างเดียว ตัวชี้วัด : อัตราการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างเดียว 6 เดือน |
8.00 | 50.00 | ||||
3 | เพื่อสนับสนุนให้เด็กแรกเกิดถึง 2 ปี มีพัฒนาการสมวัย สูงดีสมส่วน และฟันไม่ผุ ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละของเด็ก 0-2 ปี มีพัฒนาการเด็กสมวัย 2.ร้อยละของเด็ก 0-2 ปี สูงดีสมส่วน |
15.00 | 52.00 |