แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | ข้อที่ 1. เพื่อเสริมศักยภาพในการประกอบกิจวัตรประจำวันที่สำคัญในการดำรงชีวิตของผู้ที่อยู่ในระยะที่จำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟูสมรรถภาพอย่างต่อเนื่อง ตัวชี้วัด : 1. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้และทักษะการดูแลสุขภาพหลังให้ความรู้ร้อยละ 80 |
80.00 | |||||
| 2 | ข้อที่ 2. เพื่อให้ผูู้ที่อยู่ในระยะที่จำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟูสมรรถภาพอย่างต่อเนื่องสามารถใช้อุปกรณ์ทำกายบริหารด้วยตนเองได้ง่ายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงและลดภาระต่อญาติหรือผู้ดูแล ตัวชี้วัด : 1. ร้อยละ ความพึงพอใจในการใช้รอกชักมือรอก-เท้า ร้อยละ 80 2. ร้อยละ ความพึงพอใจในการใช้แผ่นไม้อัดยืดกล้ามเนื้อมือ ร้อยละ 80 3. ร้อยละ ของผู้ใช้กายภาพอุปกรณ์ไม่มีภาวะแทรกซ้อนข้อติดและแผลกดทับ ร้อยละ 80 |
80.00 |