โครงการป้องกันไข้เลือดออกในโรงเรียน
-
ร้อยละของเด็กนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเป็นไข้เลือดออก79.00
-
ร้อยละของเด็กนักเรียนที่ขาดความรู้ความเข้าใจเรื่องไข้เลือดออก79.00
-
เพื่อให้เด็กนักเรียน ป.1-ป.6 และบุคลากรทางการศึกษาได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคไข้เลือดออกให้บุคคลครอบครัวและชุมชนให้มีศักยภาพในการช่วยกันดูแลและลดการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก79.0079.00
ด็กนักเรียน ป.1-ป.6 และบุคลากรทางการศึกษาได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคไข้เลือดออกให้บุคคลครอบครัวและชุมชนให้มีศักยภาพในการช่วยกันดูแลและลดการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก
-
เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโรคไข้เลือดออกให้บุคคล ครอบครัว ชุมชนให้มีศักยภาพในการช่วยกันดูแลและลดการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก79.0079.00
ผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโรคไข้เลือดออกให้บุคคล ครอบครัว ชุมชนให้มีศักยภาพในการช่วยกันดูแลและลดการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก
-
เพื่อนักเรียน ป.1-ป.6 และบุคลากรในโรงเรียนมีส่วนร่วมในการกำจัดลูกน้ำยุงลายและแหล่งเพาะพันธ์ยุงลายในบ้านเรือนและชุมชน79.0079.00
นักเรียน ป.1-ป.6 และบุคลากรในโรงเรียนมีส่วนร่วมในการกำจัดลูกน้ำยุงลายและแหล่งเพาะพันธ์ยุงลายในบ้านเรือนและชุมชน
-
เพื่อให้เด็กนักเรียน ป.1-ป.6ตื่นกลัวและตระหนักในการดูแลตนเองให้ปลอดภัยจากโรคไข้เลือดออก79.0079.00
เด็กนักเรียน ป.1-ป.6ตื่นกลัวและตระหนักในการดูแลตนเองให้ปลอดภัยจากโรคไข้เลือดออก
-
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน79
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับโรคไข้เลือดออกและการกำจัดลูกน้ำยุงลาย
ค่าวิทยากร 250 บาท X 5 ชั่วโมง เป็นเงิน 1,250.-บาท
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม 25 บาท x 79 คน X 2มื้อ เป็นเงิน 3,950.- บาท
ค่าป้ายโครงการ 1.2X 2.4 เมตร เป็นเงิน 720.-บาท
ค่าวัสดุอุปกรณ์ เป็นเงิน 2,830.-บาท
ค่าป้ายรณรงค์ไข้เลือดออกขนาด 1.2X2.4 เมตร จำนวน 2 ป้าย X 720 บาท เป็นเงิน 1,440.-บาท
รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 10,190.-บาท
หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายสามารถถัวเฉลี่ยได้ทุกรายการ
1 มีนาคม 2564 ถึง 30 กันยายน 256410190.00 บาท
1.นักเรียนและประชาชนในชุมชนมีความรู้ความเข้าใจในการกำจัดลูกน้ำยุงลาย 2.นักเรียนและประชาชนในชุมชนสามารถหลีกเลี่ยงจากการโดนยุงลายกัด 3.นักเรียนและประฃาฃนในฃุมฃนรู้จักวิธีการป้องกันลูกน้ำยุงลาย
