ครงการตรวจคัดกรองเชิงรุกโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019สำหรับผู้เดินทางมาจากนอกพื้นที่ตำบลาดีและผู้ที่มีความเสี่ยงตืดเชื้อโคโรนา 2019 ปีงบประมาณ 2565วงเงินงบประมาณ 60,000 บาท
-
อบต.นาดี
-
1.เพื่อจัดทำทะเบียนบุคคลที่เดินทางมาจากต่างพื้นที่2.เพื่อคัดกรองค้นหาบุคคลที่เดินทางมาจากต่างพื้นที่และผุู้ที่มีความเสี่ยงติดเชื้อ3.เพื่อป้องกันการติดต่อแพร่ระบาดโดยการคัดกรอง เฝ้าระวัง ตามแนวทางของกรมควบคุมโรค0.00
1.มีทะเบียนจำนวนบุคคที่เดินทางมาจากต่างพื้นที่และผู้ที่มีความเสี่ยงติดเชื้อ 2.มีการคัดกรองค้นหาบุคคลที่เดินทางมาจากต่างพื้นที่และผู้ที่มีความเสี่ยงติดเชื้อ3.สามารถป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และติดตามเฝ้าระวังพร้อมดำเนินการตามแนวทางของกรมควบคุมโรค 4.ประชาชนตำบลนาดีปลอดภัยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
-
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง200
-
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)]0
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
1.แจ้งผู้ใหญ่บ้านทุกหมู่บ้านทำการสำรวจและจัดทำทะเบียนบุคคลที่เดินทางมาจากต่างพื้นที่ 2.ให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขดำเนินการคัดกรองตามข้อ1 3.ตรวจคัดกรองโรคสำหรับผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยงและผู้ที่มีความเสี่ยงติดเชื้อ 4.ให้ความรู้ในการดูแลตนเองจากสภาวะการ
1.งบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่น องค์การบริหารส่วนตำบลนาดี งบประมาณ 60,000 บาท เพื่อจ่ายเป็น ค่าชุดอุปกรณ์โดยวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ในการค้นคัดกรอง ดังนี้
1.ค่าชุดอุปกรณ์วิทยาศาสตร์การแพทย์ในการตรวจคัดกรองหาเชิ้อไวรัสโคโรนา 2019 เป็นเงิน 60,000 บาท
1 ตุลาคม 2564 ถึง 30 กันยายน 25651.มีทะเบียนจำนวนบุคคลที่เดินทางมากจากต่างพื้นที่และผู้ที่มีความเสี่ยงติดเชื้อ
2.มีการคัดกรองค้นหาบุคคลที่เดินทางมาจากต่างพื้นที่และผู้ที่มีความเสี่ยงติดเชื้อ
3.สามารถป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และติดตามเฝ้าระวังพร้อมดำเนินการตามแนวทางของกรมควบคุมโรค
4.ประชาชนตำบลนาดีมีความปลอดภัยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
60000.00 บาท
