โครงการออกกำลังกายสู้ภัยโควิด
-
นางศรีแพรภูอภิชาติดำรง
-
นางพิกุลอุตรอินทร์
-
นางดาราศรีวิชัย
ชมรมรักษ์สุขภาพเทศบาลตำบลร้องกวางจัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายของประชาชนในเขตเทศบาลโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงและสุขภาพจิตที่ดีส่งผลให้สุขภาพร่างกายห่างไกลจากโรคภัย มีกิจกรรมเช่นการออกกำลังกายโดยการเต้นไลน์แดนและบาสโลบฯลฯ ในตอนเย็นเวลา 17.00 น. เป้นต้นไป ที่สวนสุขภาพเทศบาลตำบลร้องกวาง แต่ทางชมรมฯยังขาดทักษะการเต้นตามจังหวะเพลงเพราะสมาชิกชมรมส่วนใหญ่จะเป็นผู้สูงวัยจึงคิดทำโครงการอบรมการออกกำลังกายประกอบเพลงต่างๆเพื่อให้สมาชิกชมรมมีทักษะการเต้นและมีความสนุกสนานเพลิดเพลิน หลากหลายลีลาตามจังหวะเพลง
-
1.เพื่อให้สมาชิกชมรมฯมีสุขภาพกายและสุขภาพจิตดี สร้างความรักสามัคคีให้กับประชาชนในเทศบาลตำบลร้องกวาง20.00
ร้อยละการเข้าร่วมกิจกรรมของสมาชิกชมรมฯ ร้อยละของผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีนำ้หนักและความดันและมีสภาวะสุขภาพกายเหมาะสม
-
กลุ่มผู้สูงอายุ20
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
กิจกรรมการอบรมการออกกำลังกาย
1.อบรมสร้างความตระหนักและให้ความรู้แก่สมาชิกชมรม 2.ฝึกปฏิบัติการเต้นออกกำลังกายประกอบเพลง 3 งบประมาณ -ค่าตอบแทนวิทยากร3,ุ600บาท -ค่าอาหารกลางวัน2,800 บาท -ค่าป้าย 450 บาท
1 กุมภาพันธ์ 2565 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 25656850.00 บาท -
กิจกรรมการออกกำลังกายโดยการเต้นไลน์แดน
1.อบรมสร้างความตระหนักและให้ความรู้แก่สมาชิกชมรม 2.ฝึกปฏิบัติการเต้นออกกำลังกายประกอบเพลง 3.ทบทวนเพลงและฝึกทักษะการเต้นออกกำลังกายแก่สมาชิก 4.ทำกิจกรรมการออกกำลังกาย ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป เป็นเวลา 7 เดือน 5.สรุปผลการดำเนินงาน งบประมาณ -ค่าตอบแทนวิทยากร3,ุ600บาท -ค่าอาหารกลางวัน2,800 บาท -ค่าจ้างทำนำ้สมุนไพร16800 บาท -ค่าป้าย 450 บาท -ค่าสรุป 300 บาท
1 กุมภาพันธ์ 2565 ถึง 31 กรกฎาคม 2565ร้อยละการเข้าร่วมกิจกรรมของสมาชิกชมรมฯ
ร้อยละของผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีนำ้หนักและความดันและมีสภาวะสุขภาพกายเหมาะสม
16800.00 บาท -
สรุปผลการดำเนินงาน
5.สรุปผลการดำเนินงาน งบประมาณ -ค่าสรุป 300 บาท
1 กรกฎาคม 2565 ถึง 31 กรกฎาคม 2565300.00 บาท
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกายมีน้ำหนัก ความดันโลหิตและสภาวะสุขภาพกายเหมาะสม
