โครงการจัดซื้อชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) เพื่อคัดกรองผู้มีความเสี่ยงในการติดเชื้อ
ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด 2019 ซึ่งมีการประกาศกระทรวงสาธารณสุขให้โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เป็นโรคร้ายแรงส่งผลกระทบให้โรงเรียนหยุดการเรียนการสอนต่อเนื่องมาเป็นเวลายาวนานซึ่งในขณะนี้สถานการณ์แพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง และ ทางโรงเรียนพัฒนา 10ได้เปิดทำการเรียนการสอน แบบ On-Site ดังนั้น ทางโรงเรียนจึงมีมาตรการป้องกันไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)กับนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา เช่น หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันในโรงเรียน มีการวัดอุณหภูมิร่างการ การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์หรือสบู่ ก่อนเข้าโรงเรียนทุกครั้ง และการสวมหน้ากากอนามัยอย่างถูกวิธี และที่สำคัญต้องมีการตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ให้กับครู บุคลากรและนักเรียน
ทางโรงเรียนนิคมพัฒนา 10 จึงได้จัดทำโครงการขอสนับสนุนงบประมาณในการซื้อชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) เพื่อคัดกรองผู้ที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ 2565เพื่อยุติการแพร่ระบาดให้โดยเร็ว เพื่อจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุข โดยใช้วิถี New normal ในเร็ววัน
ซึ่งการดำเนินการยังต้องบูรณาการการทำงานกับหน่วยงานสาธารณสุขในพื้นที่เพื่อดำเนินการคัดกรองเชิงรุกและรายงานการใช้ชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ให้กองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลมาโมง ทราบต่อไป
-
นักเรียนและบุคลากรมีชุดตรวจ ATK ที่ได้มาตรฐาน ในการคัดกรองกลุ่มเสี่ยงอย่างเพียงพอ0.00
-
โรงเรียนสามารถจัดการเรียนการสอนได้อย่างปลอดภัย0.00
-
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน858
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
กิจกรรมจัดซื้อชุดตรวจ ATK เพื่อใช้ตรวจบุคลากรและนักเรียนโรงเรียนนิคมพัฒนา 10
ชุดตรวจ 70 บาท/ชุด จำนวน1,500 ชุด คิดเป็นเงิน 1,500 X 70 = 105,000 บาท
ถึงนักเรียนและบุคลากรกลุ่มเสี่ยง ได้รับการตรวจทุกคน
105000.00 บาท
นักเรียนและบุคลากรกลุ่มเสี่ยง ได้รับการตรวจทุกคน
