โครงการป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โรงเรียนวัดนาท่อม
-
นายสากล คงแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดนาท่อม
-
จุดล้างมือของโรงเรียน จำนวน 2จุด เกิดการชำรุดและเสื่อมโทรม100.00
-
ร้อยละของนักเรียนที่มีวัสดุ อุปกรณ์ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 201950.00
โรงเรียนวัดนาท่อม มีนักเรียนทั้งหมด 54 คน นักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจนทำให้เป็นอุปสรรคในการจัดหาวัสดุอุปกร์ในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 มาจากที่บ้านในช่วงปีที่ผ่านมาจึงทำให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคติดเขื้อไวรัสโคโรนาขขึ้นในโรงเรียนจึงเป็นหน้าที่ของโรงเรียนที่ต้องรับผิดชอบดูแลในการเตรียมวัสดุอุปกร์การป้องกันโรคไว้สำหรับแจกจ่ายนักเรียนเพื่อป้องกันการระบาดของโรคในโรงเรียน
-
เพื่อซ่อมแซมจุดล้างมือในโรงเรียน จำนวน 2จุด100.00100.00
จุดล้างมือได้รับการซ่อมแซม
-
เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้มีวัสดุอุปกรณ์ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 201970.00100.00
นักเรียนทุกคนมีวัสดุอุปกรณ์ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019(แมส ATK สบู่ล้างมือ)
-
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน12
-
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน43
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
สร้างความรู้ความเข้าใจ
สร้างความรู้ความเข้าใจในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แก่นักเรียนและบุคคลากรในโรงเรียนวัดนาท่อม ได้แก่ การล้างมือ การเว้นระยะห่าง การสวมใส่หน้ากากอนามัย การตรวจวัดอุณหภูมิ การตรวจ ATK
12 มกราคม 2566 ถึง 12 มกราคม 2566นักเรียนและบุคคลากรในโรงเรียนวัดนาท่อมมีความรู้ความเข้าใจในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
0.00 บาท -
การป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
กิจกรรมการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 มีค่าใช้จ่าย ดังนี้
1.จัดจ้างปรับปรุงซ่อมแซมจุดล้างมือหน้าโรงเรียนและในโรงเรียน จำนวน 2 จุดๆละ 1,000 บาท เป็นเงิน 2,000 บาท
2.จัดซื้อสบู่เหลวล้างมือ จำนวน 5 แกลลอนๆละ 200 บาท เป็นเงิน 1,000 บาท
3.จัดซื้อหน้ากากอนามัยสำหรับแจกนักเรียน จำนวน 60 กล่องๆละ 50 บาท เป็นเงิน 3,000 บาท
4.จัดซื้อแฮลกอฮอล์เหลว สำหรับใช้ในห้องเรียน จำนวน 4 แกลลอนๆละ 600 บาท เป็นเงิน 2,400 บาท
5.จัดซื้อชุดตรวจ ATK สำหรับคัดกรองนักเรียนกลุ่มเสี่ยง จำนวน 100 กล่องๆละ 40 บาท เป็นเงิน 4,000 บาท
1 ธันวาคม 2565 ถึง 30 กันยายน 2566โรงเรียนวัดนาท่อมมีวัสดุอุปกรณ์ในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเพียงพอ สามารถดำเนินการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในโรงเรียนได้
12400.00 บาท
- จุดล้างมือได้รับการปรับปรุงซ่อมแซมให้มีความสวยงาม และ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ครู นักเรียน และบุคคลากรทุกคน มีความรู้ความเข้าใจเรื่องโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และสามารถปฏิบัติตัวในการป้องกันได้ถูกต้อง ร้อบละ 90
- นักเรียนทุกคนมีวัสดุอุปกรณ์ในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ใช้ในขีวิตประจำวันอย่างเพียงพอ
