โครงการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
-
นางสาวเมธินี คงนุ้ย
เทศบาลเมืองควนลัง เล็งเห็นความสำคัญของการส่งเสริมการออกกำลังกาย พร้อมตระหนักถึงความสำคัญการพัฒนาด้านสุขภาพและคุณภาพชีวิตให้แก่เด็ก เยาวชน และประชาชน กระตุ้นให้เกิดความตระหนักและตื่นตัว เพื่อสุขภาพที่ดีและปฏิบัติต่อเนื่อง เพราะการออกกำลังกายเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรงผ่อนคลายอารมณ์ อีกทั้งสามารถเสริมสร้างความสามัคคีและที่สำคัญการออกกำลังกายยังลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคดังกล่าวด้วย ซึ่งการออกกำลังกายแบบโยคะเป็นการดูแลสุขภาพอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความสนใจและฝึกปฏิบัติกันอย่างแพร่หลาย เป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความเหมาะสมของเวลาและสถานที่กับทุกเพศทุกวัย และสามารถคลายเครียดจากสภาวะการเรียนการทำงานที่เคร่งเครียดได้เป็นอย่างดี
-
1.เพื่อส่งเสริมให้คณะผู้บริหาร พนักงานเทศบาลตลอดจนประชาชนทั่วไป เห็นความสำคัญของการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ8080
-
กลุ่มวัยทำงาน100
-
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง100
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
กิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกาย
ค่าตอบแทนผุ้นำการออกกำลังกายแบบโยคะ จำนวน 1 คนสัปดาห์ละ 2 วัน ๆละ 1 ชม. ๆละ 300.- บาท ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เป็นเงิน 31,500.- บาท
ค่าพลาสวูด พร้อมขาตั้งประชาสัมพันธ์โครงการ กิจกรรมโยคะ ขนาด 70x160 ซม. จำนวน 1 ชุด เป็นเงิน 5,000.- บาท
1 ตุลาคม 2566 ถึง 30 กันยายน 2567- คณะผู้บริหาร พนักงานเทศบาล/ประชาชนทั่วไป มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สุขภาพจิตที่ดีและห่างไกลจากการเจ็บป่วยด้วยโรคต่างๆ
- คณะผู้บริหาร พนักงานเทศบาล/ประชาชนทั่วไป เห็นความสำคัญของการส่งเสริมสุขภาพด้วยการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง
36500 บาท
- คณะผู้บริหาร พนักงานเทศบาล/ประชาชนทั่วไป มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สุขภาพจิตที่ดีและห่างไกลจากการเจ็บป่วยด้วยโรคต่างๆ
- คณะผู้บริหาร พนักงานเทศบาล/ประชาชนทั่วไป เห็นความสำคัญของการส่งเสริมสุขภาพด้วยการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง
