ขยับกายสบายชีวี (ผู้บริหารและพนักงานเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลแดนสงวน)
-
สำนักปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลแดนสงวน
เป็นการเร่งเห็นความสำคัญในวิถีชีวิตการเปลี่ยนแปลงในยุคปัจจุบัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้น และมีเวลาว่างน้อยลงในภารกิจประจำวัน ซึ่งเป็นผลเสียต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจของผู้บริหารและพนักงานเจ้าหน้าที่อย่างยิ่ง ซึ่งการออกกำลังกายมีประโยชน์มากต่อสุขภาพ ทั้งทางร่างกายและจิตใจ รวมทั้งเป็นการป้องกันและลดการเกิดโรคต่าง ๆ ซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในภาพรวมของตำบลและระดับประเทศดังที่จะได้เห็นจากบริบทการทำงาน เศรษฐกิจและวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป ซึ่งการออกกำลังกายเสมือนเป็นยาวิเศษที่ช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง เป็นเกราะป้องกันโรคภัย เมื่อร่างกายแข้งแรงแล้ว ทำให้สุขภาพจิตใจก็จะดีตามไป ซึ่งสุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง เป็นสิ่งที่ทุกคนพึงปรารถนา เมื่อผู้บริหารและพนักงานเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานมีสุขภาพทั้งด้านร่างกายและจิตใจพร้อม ทำให้องค์กรทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
-
1. เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหารและพนักงานเจ้าหน้าที่ของรัฐมีส่วนร่วมในกิจกรรม “ขยับกายสบายชีวี”0.00
- น้ำหนักของผู้เข้าร่วมโครงการ
-
2. เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหารและพนักงานเจ้าหน้าที่ผู้เข้าร่วมได้เรียนรู้และเข้าใจเกี่ยวกับสร้างเสริมสุขภาพ0.00
- ผู้ร่วมโครงการปราศจากโรคลดลง
-
3. เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหารและพนักงานเจ้าหน้าที่ผู้เข้าร่วมโครงการ มีสุขภาพกายแข็งแรงและสุขภาพจิตที่ดี0.00
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
ขยับกายสบายชีวี
- ค่าสมนาคุณวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับสร้างเสริมสุขภาพ จำนวน 3 ชั่วโมง ชั่วโมงละ 400.- บาทเป็นเงิน 1,200.00บาท
- ค่าอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มมื้อละ 25.- บาทจำนวน 30 คน เป็นเงิน750.00บาท
- ค่าสมนาคุณวิทยากรให้ความรู้และการนำเต้นจำนวน 24 ครั้ง ครั้งละ 200.- บาทเป็นเงิน 4,800.00บาท
- ค่าป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์โครงการ จำนวน 1 ป้ายเป็นเงิน400.00บาท
- ค่าจัดหาเครื่องเสียงและอุปกรณ์เชื่อมต่อเพื่อใช้ในการเต้นแอโรบิค เป็นเงิน 10,000.00บาท
- ค่าน้ำดื่ม/น้ำแข้ง สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมในการออกกำลังกายเป็นเงิน 2,850.00บาท รวมเป็นเงิน 20,000.00บาท
1 พฤษภาคม 2567 ถึง 30 กันยายน 2567น้ำหนักของผู้เข้าร่วมโครงการ
ผู้ร่วมโครงการปราศจากโรคลดลง
20000.00 บาท
- ผู้บริหารและพนักงานเจ้าหน้าที่มีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่พร้อมทำให้การทำงานทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น
- ผู้บริหารและพนักงานเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานมีความรู้ในการดูแลการขยับร่างกาย ให้ถูกต้องเป็น การป้องกันโรคต่างๆได้ดี
- ผู้บริหารและพนักงานเจ้าหน้าที่ขององค์กรได้ทำกิจกรรมในการขยับร่างกาย ร่วมกันทำให้มีความสัมพันธ์ในการทำงานร่วมกันสร้างความสามัคคีในองค์กร
