กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการป้องกันอุบัติเหตุจากการทำงานและปฐมพยาบาลเบื้องต้น เรือนจำกลางยะลา ประจำปีงบประมาณ 2567

แบบฟอร์มพัฒนาโครงการ กองทุนหลักประกันสุขภาพ เทศบาลนครยะลา

1. ชื่อโครงการ/กิจกรรม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการป้องกันอุบัติเหตุจากการทำงานและปฐมพยาบาลเบื้องต้น เรือนจำกลางยะลา ประจำปีงบประมาณ 2567

ชื่อโครงการควรสั้น กระชับ เข้าใจง่าย และสื่อสาระของสิ่งที่จะทำอย่างชัดเจน ควรจะระบุชื่อชุมชนในชื่อโครงการเพื่อความสะดวกในการค้นหา

กองทุนหลักประกันสุขภาพ เทศบาลนครยะลา

2. ความสอดคล้องกับแผนงาน

แผนงานกลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีความเสี่ยง

3. สถานการณ์

สถานการณ์ปัญหาขนาด

ระบุสถานการณ์ หลักการและเหตุผล หรือ ที่มาของการทำโครงการ เพิ่มเติม

4. วัตถุประสงค์และตัวชี้วัด

  • บอกจุดมุ่งหมายในการดำเนินงานโครงการ และสิ่งที่ต้องการให้เกิดผลจากการดำเนินงานโครงการ วัตถุประสงค์นี้จะต้อง เฉพาะเจาะจง วัดได้จริง แสดงโอกาสที่จะเกิดผลสำเร็จ สอดคล้องกับหลักการและเหตุผล ในระยะเวลาที่กำหนด
  • ตัวชี้วัด ให้ระบุความชัดเจนว่า เมื่อดำเนินการตามโครงการเสร็จแล้ว จะเกิดการเปลี่ยนแปลงหรือบรรลุผลสำเร็จอะไรบ้างและมากน้อยเพียงใด และควรแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเป็นรูปธรรมวัดผลได้ และระบุตัวชี้วัดความสำเร็จของโครงการทั้งในระดับผลผลิตและผลลัพธ์ที่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์
วัตถุประสงค์ / ตัวชี้วัดความสำเร็จขนาดเป้าหมาย 1 ปี

5. กลุ่มเป้าหมาย

กลุ่มเป้าหมายจำนวน(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน
กลุ่มวัยทำงาน
กลุ่มผู้สูงอายุ
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง 100
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)]

6. ระยะเวลาดำเนินงาน

วันเริ่มต้น : 03/06/2024

กำหนดเสร็จ : 30/08/2024

7. วิธีการดำเนินงาน

  • กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
  • งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด

กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมที่ 1 อบรมให้ความรู้เรื่อง “อบรมเชิงปฏิบัติการการป้องกันอุบัติเหตุและปฐมพยาบาลเบื้องต้นจากการทำงาน”

ชื่อกิจกรรม
กิจกรรมที่ 1 อบรมให้ความรู้เรื่อง “อบรมเชิงปฏิบัติการการป้องกันอุบัติเหตุและปฐมพยาบาลเบื้องต้นจากการทำงาน”
รายละเอียดกิจกรรม/งบประมาณ/อื่นๆ
  1. ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มของผู้เข้าอบรม จำนวน 90 คน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง 10 คน รวม 100 คน              คนละ 2 มื้อๆ ละ 30.-บาท จำนวน 1 รุ่น ๆ ละ 1 วัน                                       เป็นเงิน  6,000.- บาท
  2. ค่าอาหารกลางวันของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง          จำนวน 10 คน จำนวน 1 มื้อ ๆ ละ 80.- บาท
                                          เป็นเงิน    800.- บาท
  3. ค่าสมนาคุณวิทยากรที่บรรยายช่วงเช้า จำนวน     1 คน คนละ 3 ชั่วโมง/วัน ชั่วโมงละ 600.-บาท จำนวน 1 วัน                                      เป็นเงิน  1,800.- บาท 4.ค่าสมนาคุณวิทยากรที่บรรยายช่วงบ่ายกิจกรรม กลุ่ม จำนวน 3 คน ๆ ละ 3 ชั่วโมงๆ ละ 600.-บาท จำนวน 1 วัน                                       เป็นเงิน  5,400.- บาท
  4. ค่าวัสดุอุปกรณ์และเครื่องเขียนประกอบด้วย    5.1 ปากกาลูกลื่น จำนวน 100 ด้าม ๆ ละ 5 บาท
                                         เป็นเงิน    500.-  บาท    5.2 กระดาษเอสี่ จำนวน 1 รีม ๆ ละ 145 บาท
         (สำหรับถ่ายเอกสารแบบประเมิน)
                                        เป็นเงิน     145.-  บาท    5.3 กระดาษทำเกียรติบัตร A5 180 แกรม
            แพ็คละ 50 แผ่น จำนวน 2 แพ็ค         แพ็คละ 200.- บาท
                                        เป็นเงิน     400.-  บาท รวมเป็นเงิน 1,045.- บาท
  5. ค่าจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์โครงการ (ป้ายไวนิล) ขนาด 1*3 เมตร   จำนวน 1 ป้าย                                        เป็นเงิน  900.- บาท
  6. ค่าจัดจ้างเข้าเล่มสรุปผลการดำเนินโครงการฯ
    จำนวน 2 เล่ม ๆ ละ 200.-บาท
                                           เป็นเงิน   400.- บาท รวมกิจกรรมที่ 1  เป็นเงิน 16,345 บาท (หนึ่งหมื่นหกพันสามร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน) ไม่เบิกงบประมาณ
    รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 16,345 บาท (หนึ่งหมื่นหกพันสามร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน) หมายเหตุ ทุกรายการสามารถถัวเฉลี่ยได้
ระยะเวลาดำเนินงาน
3 มิถุนายน 2567 ถึง 30 สิงหาคม 2567
ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)

 

จำนวนเงินงบประมาณของกิจกรรม (บาท)
16345.00

งบประมาณโครงการ

จำนวนงบประมาณที่ต้องการสนับสนุน จำนวน 16,345.00 บาท

หมายเหตุ :

8. ผลการดำเนินงานที่คาดหวัง

ผลจากการดำเนินโครงการท่านคาดว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไร?


>