โครงการผู้สูงอายุสุขใจ สูงวัยอย่างมีคุณค่า ชราอย่างมีคุณภาพ
-
เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีการพบปะ สังสรรค์และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การส่งเสริมสุขภาพ0.000.00
กลุ่มชมรมผู้สูงอายุดอกบัวบานจัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง
สมาชิกกลุ่มชมรมผู้สูงอายุประเภทติดสังคมเข้าร่วมกิจกรรมทุกเดือนๆละมากกว่าร้อยละ 80
-
เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายของผู้สูงอายุ0.000.00
จำนวนสมาชิกกลุ่มชมรมผู้สูงอายุดอกบัวบานที่เข้าร่วมกิจกรรม
ประโยชน์ที่ได้รับต่อการพัฒนาร่างกายและจิตใจ
คุณค่าที่ได้รับต่อการพัฒนาสมอง
-
เพื่อเป็นกิจกรรมของโรงเรียนผู้สูงอายุ0.000.00
จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมครบทุกคนตามเวลาเรียน
การประเมินความพึงพอใจ
-
กลุ่มผู้สูงอายุ50
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนเรียนรู้การส่งเสริมสุขภาพ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง1 มกราคม 2568 ถึง 30 กันยายน 25680.00 บาท
-
กิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติให้ความรู้ด้านสุขภาพในกลุ่มสมาชิกชมรมผู้สูงอายุดอกบัวบาน (กลุ่มผู้สูงอายุติดสังคม) จำนวน 50 คน โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ดี ให้ได้ประโยชน์และถูกต้องเหมาะสมในผู้สูงอายุ ฝึกปฏิบัติการเคลื่อนไหวร่างกายตามตาราง 9 ช่อง เพื่อ
- ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม 30 บาท2 มือ50 คน เป็นเงิน 3,000 บาท
- ค่าอาหารกลางวัน 60 บาท1 มื้อ50 คน เป็นเงิน 3,000 บาท
- ค่าวิทยากรชั่วโมงละ 600 บาท*5 ชม. เป็นเงิน 3,000 บาท
- จัดทำป้ายไวนิลโครงการ เป็นเงิน 400 บาท
- ค่าอุปกรณ์การเต้นตาราง 9 ช่อง เป็นเงิน 6,400 บาท
1 มิถุนายน 2568 ถึง 30 กันยายน 256815800.00 บาท -
กิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติให้ความรู้ด้านสุขภาพในกลุ่มสมาชิกชมรมผู้สูงอายุดอกบัวบาน (กลุ่มผู้สูงอายุติดสังคม) จำนวน 50 คน โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ถูกต้องเหมาะสมในผู้สูงอายุ การยืดเหยียดกล้ามเนื้อในผู้สูงอายุมีการฝึกปฏิบัติ การออกกำลังกายฝืนแรงต
-ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม 30 บาท* 2มื้อ50 บาท เป็นเงิน 4,500 บาท -ค่าวิทยากรชม.ละ 600 บาท6 ชม.(3 วัน) เป็นเงิน 3,600 บาท -ค่าอุปกรณ์ในการฝึกยืดเหยียด 1,100 บาท
1 มิถุนายน 2568 ถึง 30 กันยายน 25689200.00 บาท
1.ผู้สูงอายุสามารถดูแลตนเองให้สุขภาพดีทั้งร่างกาย จิตใจ สังคม สามารถอยู่ได้อย่างมีศักดิ์ศรีและมีคุณค่าในสังคม 2.สร้างขวัญและกำลังใจให้ผู้สูงอายุมีทัศนคติต่อการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงเพื่อดำรงอยู่ในสังคม อย่างมีคุณค่า 3.ชมรมผู้สูงอายุมีความเข้มแข็งและมีกิจกรรมต่อเนื่อง
