โครงการป้องกันอัคคีภัยใน ศพด. ตำบลปากบาง
-
นางภิรมย์ เพชรรัตน์ ผอ.กองการศึกษาฯ
-
นางสาวคอรีม๊ะ สะหัดอีตำ นวช.ชำนาญการ
-
นางนาริษา เจ๊ะดอมะ ครูชำนาญการ
-
นางกัณฐภรณ์ ชูช่วยครูชำนาญการ
-
นางสาวชวนพิศเพชรจำรัส ครูชำนาญการ
อัคคีภัย เป็นปัญหาที่สำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับอาคารสถานที่ชุมชนสถานประกอบการหลายแห่งซึ่งนับวันจะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นก่อให้เกิดความสูญเสียต่อชีวิต ทรัพย์สินสาเหตุจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ขาดความรู้ความเข้าใจในการป้องกันและปฎิบัติอย่างถูกวิธี ฉะนั้น เพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้และวิธีการป้องกันอัคคีภัยในเบื้องต้น เพื่อลดความเสี่ยง ความรุนแรงที่อาจจะเกิดขึ้น จึงควรจัดให้มีการฝึกอบรมและฝึกซ้อมแผนการระงับอัคคีภัย เพื่อให้ครู เจ้าหน้าที่ ผู้ปกครอง และนักเรียนได้มีความรู้ความเข้าใจ เกิดความตระหนักถึงอันตรายที่เกิดจากอัคคีภัยและเพื่อลดการสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สิน
-
เป็นการเตรียมความพร้อมในการรับมือเมื่อเกิดเหตุไฟไหม้100.0080.00
สามารถป้องกันอัคคีภัยในสถานศึกษา
-
สร้างองค์ความรู้และทักษะในการป้องกันอัคคีภัยให้กับครู นักเรียน และบุคลากรในสถานศึกษา100.0080.00
ทุกคนได้รับความรู้ความเข้าใจในการป้องกันอัคคีภัยในสถานศึกษา
-
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน59
-
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)]66
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
โครงการป้องกันอัคคีภัยใน ศพด. ตำบลปากบาง
1.ค่าป้ายโครงการ จำนวน 1 ป้าย ขนาด 1.2 x 2.4 เมตร เป็นเงิน 350 บาท 2.ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 1 มื้อๆ ละ 25 บาท จำนวน 66 คน เป็นเงิน 1,650 บาท
1 กรกฎาคม 2568 ถึง 29 สิงหาคม 25682000.00 บาท
1.เพื่อสร้างมาตรการที่เข้มแข็งให้กับสถานศึกษา 2.เพื่อให้ครู เจ้าหน้าที่ ผู้ปกครอง มีความรู้และมีทักษะในการป้องกันอัคคีภัย
