พ่อแม่ใส่ใจ หนูโตไว กินอาหารหลักครบ 5 หมู่
-
การส่งเสริมุขภาพและโภชนาการที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็กในวัยเรียน เนื่องจากเป็นช่วงวัยที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้ง ทางร่างกาย สติปัญญา และอารมณ์0.00
-
การได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนในแต่ละวัน โดยเฉพาะอาหารหลัก 5 หมู่ ได้แก่ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน และเกลือแร่ จะช่วยให้เด็กมีพัฒนาการที่สมวัย0.00
-
มีภูมิต้านทานที่ดี ลดปัญหาสุขภาพ เช่น มีภูมิต้านทานที่ดี ลดปัญหาสุขภาพ เช่น ภาวะขาดสารอาหาร โรคอ้วน หรือภาวะโลหิตจาง รวมถึงผลดต่อสมาธิในการเรียนรู้0.00
-
โรงเรียนบ้านลูโบ๊ะกาเยาะเล็งเห็นถึงความสำคัญของการปลูกฝังพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่ถูกต้องให้แก่ผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 จึงจัดโครงการ กินครบ 5 หมู่0.00
-
หนูสุขภาพดี ใส่ใจ โภชนาการ ขึ้น เพื่อให้ผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ได้มีความรู้ ความเข้าใจ และคุณค่าของการกินอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ0.00
-
สร้างเสริมนิสัยการเลือกรับประทานอาหารที่ดีตั้งแต่วัยเด็ก ซึ่งจะเป็นพื้นฐานสำคัญในการมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืนในอนาคต0.00
-
เพื่อส่งเสริมให้ผู้ปกครองมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักโภชนาการและการบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่อย่างเหมาะสมตามวัย0.00
ผู้ปกครองนักเรียนร้อยละ 80 มีความรู้ความเข้าใจหลักโภชนาการและการบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่อย่างเหมาะสมตามวัย
-
เพื่อปลูกฝังพฤติกรรมการกินอาหารที่ถูกต้องและดีต่อสุขภาพให้แก่นักเรียน0.00
ผู้ปกครองร้อยละ 90 ให้ความร่วมมือในการส่งเสริมการบริโภคอาหารที่มีประโยชน์แก่บุตรหลาน
-
เพื่อสร้างความตระหนักความรู้แก่ผู้ปกครองเกี่ยวกับความสำคัญของอาหารที่มีประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตของนักเรียน0.00
นักเรียนชั้นอนุบาล ร้อยละ 80 มีพฤติกรรมการกินอาหารที่ดีขึ้น
-
เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างบ้านและโรงเรียนในการดูแลสุขภาพของนักเรียนผ่านกิจกรรมโภชนาการ0.00
-
ผู้ปกครองนักเรียนอนุบาลโรงเรียนบ้านลูโบ๊ะกาเยาะ170
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
พ่อแม่ใส่ใจ หนูโตไว กินอาหารหลักครบ 5 หมู่
กิจกรรมย่อย 1.1 ค่าวัสดุ/อุปกรณ์ในการจัดโครงการ 1. ค่าป้ายไวนิลโครงการเป็นเงิน 1,125 บาท ขนาด 1.5 x 3 เมตร x 250 x 1 แผ่น 2. ค่าป้ายไวนิลรณรงค์ให้ความรู้อาหารหลัก 5 หมู่และโภชนาการอาหารเป็นเงิน 2,500บาท ขนาด 1 x 2 เมตร x 250 x 5 แผ่น รวมเงิน 3,625 บาท
2.1 อบรมให้ความรู้เรืองอาหารดีมีประโยชน์ (อาหารหลัก 5 หมู่) 1. ค่าตอบแทนวิทยากรเป็นเงิน 7,200 บาท ชั่วโมงละ 600 บาท x 6 ชม. x 2 วัน 2.ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม เป็นเงิน 11,900 บาท 170 คน x 35 บาท x 2 มื้อ
3.ค่าอาหารกลางวันและเครื่องดื่ม สำหรับผู้ปกครอง
170 คน x 60 บาท x 1 มื้อ เป็นเงิน 10,200 บาท รวมเงิน 29,300 บาท1.ชุดเอกสารประกอบการอบรม 170 ชุด30 บาท 5,100 บาท รวมเงิน 5,100 บาท
31 กรกฎาคม 2568 ถึง 30 กันยายน 256838025.00 บาท
