แบบเสนอโครงการกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่น
แบบจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
กองทุนสุขภาพตำบล อบต.กาบัง รหัส กปท. L4116
อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา
ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 17 (2) "ให้พิจารณาอนุมัติโครงการ หรือกิจกรรม ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนตามข้อ 10"
อาศัยอำนาจของประกาศ ฯ ข้อ 10 "เงินกองทุนหลักประกันสุขภาพตามข้อ 7 วรรคหนึ่ง ให้ใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ" จึงได้จัดทำแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ประจำปีงบประมาณ 2569 โดยมีรายละเอียด ดังนี้
1 นางรูหาณี โดยหะ ประธาน อสม หมู่ที่ 2
2 นางฟารีด๊ะ เบ็ญหามะ รองประธาน อสม หมู่ที่ 2
3 นางแมะนะ สาเร๊ะ กรรกมการ
4 นางมารีเยาะ สะเตาะ กรรมการ
5 นางสาวฮานา บาตูขาเด็ง กรรมการและเลขานุการ
ชมรมอาสาสมัครสาธารณสุขหมู่ที่ 2 บ้านนิบง โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านบันนังดามา ได้เล็งเห็นความสำคัญของเด็กที่อยู่ในวัยเรียนปอเนาะ ซึ่งเป็นผู้ที่กระตือรือร้นในการทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ และเป็นผู้ที่มีศักยภาพในตัวเอง สามารถชี้นำเพื่อน และผู้ปกครองให้สนับสนุนการดำเนินงานที่ดีอย่างได้ผล จึงได้ดำเนินการจัดกิจกรรม อย.น้อย ในปอเนาะ พร้อมทั้งขยายการจัดกิจกรรมต่างๆ ไปยังเครือข่ายผู้ปกครอง และชุมชนด้วย โครงการอย.น้อย ประกอบด้วยกิจกรรมอย่างหลากหลายเพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้ และเกิดทักษะ ในการเลือกซื้อเลือกใช้อาหาร ยา และเครื่องสำอางที่เป็นประโยชน์ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม อีกประการหนึ่งเพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนเด็กปอเนาะ แกนนำ อย.น้อย ได้รู้จักการทำงานเป็นทีม การวางแผนในการปฏิบัติงาน กล้าแสดงออกในการเผยแพร่ความรู้แก่นักเรียนเครือข่าย อย.น้อย ผู้แทนเครือข่ายผู้ปกครอง และประชาชน
- 1. อบรมเด็กนักเรียนปอเนาะ แกนนำชุมชน หมู่ 2 ในการให้ความรู้เรื่องอาหารปลอดภัย ยา และเครื่องสำอาง การตรวจชุดทดสอบสารปนเปื้อนในอาหาร ,ชุดทดสอบสารสเตียรอยด์ในยาชุด, ยาสมุนไพร รวมทั้งเครื่องสำอางรายละเอียด
1. ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม 140 คน x 2 มื้อ ๆละ 35 บาท x 2 วัน เป็นเงิน 19,600 บาท 2. ค่าอาหารกลางวัน 70 บาท x 140 คน x 1 มื้อ x 2 วัน เป็นเงิน 19,600 บาท 3. ค่าสมนาคุณวิทยากร 600 บาท X 1 คน x 5 ชั่วโมง x 2 วัน เป็นเงิน 6,000 บาท 4. ค่าไวนิลโครงการ ขนาด 1.5 x 2.0 เมตรๆละ 250 บาท x 1 ผืน เป็นเงิน 750 บาท รวม 45,950 บาท
งบประมาณ 45,950.00 บาท
ตั้งแต่ วันที่ 2 กันยายน 2568 ถึง 30 กันยายน 2568
ปอเนาะ หมู่ที่ 2 บ้านนิบง ตำบลกาบัง อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา
รวมงบประมาณโครงการ 45,950.00 บาท
หมายเหตุ : งบประมาณ 45,950 บาท
ชุมชนมีการดำเนินงานด้านอาหารปลอดภัยในชุมชน โดยชุมชน
ข้าพเจ้า ................................................................ ตำแหน่ง.................................................... หน่วยงาน................................................................................ หมายเลขโทรศัพท์......................................................... ในฐานะของผู้เสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
ขอรับรองว่า แผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ที่เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ ในครั้งนี้
- check_box_outline_blank ไม่ได้ซ้ำซ้อนกับงบประมาณที่ได้รับจากแหล่งอื่น
- check_box_outline_blank สอดคล้องกับแผนสุขภาพชุมชน ของ กปท.
- check_box_outline_blank รับทราบถึงกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ และวิธีการดำเนินงานตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม แล้ว
(............................................................)
ตำแหน่ง ............................................................
วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................
- ให้เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ
(............................................................)
ตำแหน่ง ............................................................
วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................
แบบเสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
กองทุนสุขภาพตำบล อบต.กาบัง รหัส กปท. L4116
อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา
ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 10 “เงินกองทุนหลักประกันสุขภาพตามข้อ 7 วรรคหนึ่ง ให้ใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ” นั้น
หน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน ได้ดำเนินการจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม มาเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณ กปท. ตามเอกสารแนบ
จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาอนุมัติ
(...........................................................)
ตำแหน่ง ...............................................
วันที่-เดือน-พ.ศ. ......................................
แบบอนุมัติแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
กองทุนสุขภาพตำบล อบต.กาบัง รหัส กปท. L4116
อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา
ตามมติการประชุมคณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพ ครั้งที่ ....................... เมื่อวันที่ .................................................... สรุปผลการพิจารณาแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ดังนี้
(....................................................................)
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบการประชุม
วันที่-เดือน-พ.ศ. ....................................................
ตำแหน่ง ....................................................................
วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................