แผนงานการบริหารจัดการกองทุนสุขภาพตำบล ปี 2569 กองทุนสุขภาพตำบล เทศบาลตำบลชะรัด
-
นางสุภาวดี บุญส่ง
-
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)]35
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
บริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลชะรัด
1.ขั้นตอนวางแผนงาน
ร่วมกันประชุมวางแผน กำหนดร่างวาระในการประชุม จำนวนคณะกรรมการ คณะอนุกรรมการ
และคณะทำงาน
กำหนดวันประชุมตลอดปีงบประมาณ 2569
2.ขั้นตอนการดำเนินงาน
ติดต่อประสานงานกับคณะกรรมการ เพื่อกำหนดนัดหมาย
จัดซื้อวัสดุ อุปกรณ์ประกอบการดำเนินงาน
จัดเตรียมค่าใช้จ่ายในการประชุม เช่น ค่าตอบแทนกรรมการ อนุกรรมการ คณะทำงาน ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม อาหารกลางวัน
จัดเตรียมสถานที่ในการประชุม
3.ดำเนินการจัดประชุมตามแผนงานและวาระที่กำหนด
จัดประชุมคณะกรรมการและที่ปรึกษา อย่างน้อย 4 ครั้ง/ปี
จัดประชุมคณะอนุกรรมการกองทุน อย่างน้อย 2 ครั้ง/ปี
จัดประชุมคณะอนุกรรมการกองทุน อย่างน้อย 2 ครั้ง/ปี
แลกเปลี่ยนเรียนรู้กองทุนสุขภาพต้นแบบ และจัดทำแผนกองทุน ปีละ 1 ครั้ง
สรุปผลการประชุมและมติคณะกรรมการ/คณะอนุกรรมการ
1 ตุลาคม 2568 ถึง 30 กันยายน 2569คณะกรรมการกองทุน ฯ และคณะกรรมการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกองทุนได้มีความรู้ และพัฒนางานกองทุนได้
แผนงาน/โครงการ/กิจกรรมที่ผ่านการอนุมัติเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุน
การรับเงินการจ่ายเงินการเก็บรักษาเงินหรือการจัดทำบัญชีเงินเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติกำหนด
มีแผนการดำเนินงานตลอดปีงบประมาณ 2569
98862.00 บาท
1.คณะกรรมการกองทุน ฯ และคณะกรรมการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกองทุนได้มีความรู้ และพัฒนางานกองทุนได้ 2.แผนงาน/โครงการ/กิจกรรมที่ผ่านการอนุมัติเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุน 3.การรับเงินการจ่ายเงินการเก็บรักษาเงินหรือการจัดทำบัญชีเงินเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติกำหนด 4.มีแผนการดำเนินงานตลอดปีงบประมาณ 2569
